Thứ 3, 28 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

'Golf là trò chơi của cái tôi nhưng nó cũng là một trò chơi của sự chính trực: điều quan trọng nhất là bạn làm điều đúng đắn khi không ai để ý' - Tom Watson

Tin tức

Golfer Tăng Nhơn Phú ghi 2 điểm Eagle liên tiếp tại vòng 3 Lexus Challenge

Golfer Tăng Nhơn Phú ghi 2 điểm Eagle liên tiếp tại vòng 3 Lexus Challenge

Đây là điểm eagle thứ 3 của cá nhân Tăng Nhơn Phú tại giải Lexus Challenge. Trước đó tại vòng 1, anh có điểm Eagle tại hố số 3 PAR5 sân Laguna Lăng Cô. Bước tới vòng 3, tay golf này không những lặp lại điểm số Eagle ở đúng đường này mà thực hiện điểm eagle ở hố số 2 bằng cú ghi điểm hole out xuất sắc. 

EaglePhu1

Tăng Nhơn Phú sau hai ngày đầu tiên có kết quả 73,79 gậy để có tổng điểm 10. Với 2 điểm eagle các hố 2 PAR4, 3 PAR5 cho tới thời điểm này ở vòng 3, anh đang có số điểm -4 vòng đấu. Với kỷ lục ghi điểm này, có lẽ phải rất lâu chúng ta mới thấy được một golfer khác có thể ghi 2 eagle liên tiếp như Tăng Nhơn Phú.

Buổi sáng nay các vận động viên đã phải bước vào teetime muộn hơn nhiều do thời tiết mưa khá lớn tại Laguna Lăng Cô. Tổ trọng tài đã phải cho tạm hoãn ít nhất 2 lần thi đấu. Khoảng hơn 10 sáng, thời tiết tại Huế đã hửng nắng trở lại và hơn 50 golfer đã có thể tiếp tục vòng đấu thứ 3 giải Lexus Challenge.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi