Tin tức

Lexi Thompson có khả năng lớn bảo vệ thành công danh hiệu vô địch mùa

Lexi Thompson có khả năng lớn bảo vệ thành công danh hiệu vô địch mùa

Thompson, người đã từng về nhì tại đây trong năm ngoái, đã đánh 67 gậy và hiện đang có tổng điểm là 132 (dưới par 12). Brittany Lincicome và Amy Olson đang đứng sau và cùng ở tại vị trí thứ, trong khi Marina Alex và Nelly Korda cũng đang đồng vị trí thứ 4.

lexiCME18A1

Lexi Thompson hiện là đương kim vô địch Race to the CME Globe (Ảnh: Getty Images)

Để tìm lí do tại sao Thompson lại bất ngờ chơi tốt như vậy tại giải đấu cuối cùng cho một mùa giải đáng thất vọng của tay golf 23 tuổi này, bạn sẽ tìm thấy chúng trên sân. Tin tức mới nhất đã được đưa đó là sự thay đổi caddie. Chỉ trước một ngày bắt đầu CME Group Tour Championship, Thompson cho caddie của mình, Kevin McAlpine thôi việc sau 1 năm làm việc cùng nhau. Và người thay thế tạm thời cho vị trí này là anh trai của Thompson, Curtis, người cũng đang chơi trên Web.com Tour.

“Mọi chuyện diễn ra thuận lợi. Anh ấy đã làm caddie cho tôi vài lần trước đó,” Thompson nói. “Chúng tôi luôn rất hòa thuận với nhau. Dù nó đã không từng như vậy khi chúng tôi còn trẻ, nhưng giờ thì mối quan hệ giữa bọn tôi đã tốt hơn rất nhiều và chúng tôi thường xuyên pha các trò đùa. Điều quan trọng là chỉ càn bình tĩnh khi thi đấu.”

Sự thay đổi khác nữa đó là gậy putter. Thompson đã từng sử dụng Bettinardi Queen Bee 6. Thompson cũng đã thay đổi một vài gậy putter khác trong cả mùa. Cô nói rằng đã quyết định sẽ gắn bó với mẫu này bởi nó liên quan đến khoảng thời gian ban đầu khi chuyển sang chơi chuyên nghiệp cũng như cảm thấy rất hài lòng với nó.

Cuối cùng đó là Thompson đã mua một chú chó mới. Lep đã di chuyển cùng Thompson đến Tiburon Golf Club tại Na-pan cho giải đấu.
“Tôi mua nó khoảng một tháng trước. Nó được 6 tháng tuổi rồi,” Thompson chia sẻ. “Nó thuộc giống Havapoo và rất tuyệt vời. Bất kể cú đánh của tôi ra sao, “anh chàng” này sẽ nhảy bổ lên và cho tôi một nụ hôn.”

Và sự kết hợp của cả 3 yêu tố trên để Thompson dẫn đầu bảng điểm số. Nếu tiếp tục được điều này thi cô chắc chắn sẽ dành được chiến thắng cuối cùng và cũng là duy nhất trong mùa này.

GolfEdit.com

Vòng 1 Hero World Challenge: Tiger Woods khởi đầu mạnh mẽ, kết thúc 'lặng lẽ"

Tin trước

Kết thúc giải vô địch QG các CLB

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi