Tin tức

Golfer đánh 92 gậy tại U.S Open 2018, đáp lại chỉ trích khi có thẻ European Tour

Golfer đánh 92 gậy tại U.S Open 2018, đáp lại chỉ trích khi có thẻ European Tour

Kỹ niệm khó quên trong năm nay của Scott Gregory khi anh ra mắt với người hâm mộ trên toàn thế giới với một màn trình diễn thảm họa tại Shinnecock Hills. Anh đánh 95 gậy ở một vòng đấu Major, điều khiến cho nhiều người mang ra 'chế giễu' anh. Nhưng vào thứ 5 vừa rồi, Gregory có kết quả T11 tại vòng cuối ở European Tour Qualifying School để trở thành một trong số 27 người khác dành được thẻ Tour cho mùa tới và qua đó chúng ta đã có một câu chuyện thú vị.

scott-gregory

Scott Gregory sẽ nhìn vào US Open để nỗ lực trong mùa giải tới tại European Tour (Ảnh: Getty Images)

Tay golf 24 tuổi này và nhà vô địch British Amateur năm 2016 đã vượt qua cả 3 phần của vòng loại, trong đó bao gồm cả lần thi đấu 6 vòng liên tiếp tại Tây Ban Nha.

“Đây đã là một năm với nhiều chấn thương và tôi đã không thể làm tốt nhất ở U.S Open,” Gregory ngậm ngùi chia sẻ. “Tôi có lẽ đã chịu áp lực của quá nhiều ý kiến chỉ trích không công bằng và do đó điều này là minh chứng của tôi cho họ. Nó sẽ khiến nhiều người phải nghĩ lại.”

Nhưng Gregory đã không giữa im lặng trên mạng xã hội sau khi lần đầu có được tour card của mình.

“Cho những ai đã từng nói rằng tôi nên học lại cách chơi golf tại Tower Bridge… Tôi sẽ học điều đó tại European Tour, liệu nó có được không?

GolfEdit.com

12 siêu sao đáng chú ý nhất The Masters 2018

Tin trước

Bubba Watson có danh hiệu PGA TOUR thứ 2 trong mùa khi đăng quang WGC Dell Matchplay

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi