Tin tức

PGA Tour chiến thắng trong vụ kiện với Caddie

PGA Tour chiến thắng trong vụ kiện với Caddie

Các caddie đã cáo buộc rằng họ bị bắt phải mặc “yếm” của các nhà tài trợ nhưng không nhận được khoản tiền nào, cùng với lời đe dọa sẽ bị ngừng làm việc nếu không tuân thủ. Bên cạnh đó thì chương trình y tế cũng nằm trong nội dung của vụ kiện này.

Trên trang web của hiệp hội Caddie, chủ tịch của APTC là Scott Sajtinac đã khẳng định các caddie đã quyết định rút lại các cáo buộc sau khi PGA Tour đồng ý tăng chi phí cho chương trình y tế. Sajtinac cho biết một vài caddie đã có phát sinh chi phí chăm sóc sức khỏe vượt quá số tiền 25.000$ cho bảo hiểm của bản thân và gia đình.

Caddielawsuit

Tuy nhiên, PGA Tour khẳng định việc gia tăng khoản trợ cấp cho caddie và việc kết thúc vụ kiện là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.

“Về vụ kiện, mà PGA TOUR đã thắng tại Tòa án Quận, chúng tôi rất vui mừng rằng vấn đề này đã kết thúc và mong muốn bỏ qua vấn đề này,” người đại diện cho biết. “Riêng biệt và ngoài với vụ kiện, tour đã xem xét về việc gia tăng trợ cấp chăm sóc sức khỏe của các caddie lâu năm, và chúng tôi biết rằng các caddie đánh giá cao quyết định này. Mặc dù hai mục này đã được báo cáo với nhau, nhưng chúng không liên quan đến nhau. PGA Tour mong muốn tiếp tục hỗ trợ các caddies trong vai trò quan trọng mà họ đóng góp vào sự thành công của các thành viên của chúng tôi. "

Vào năm 2016, tòa án California đã bác đơn kiện này của Caddie, một quyết định được Tòa án phúc thẩm thứ chín của Tòa án phúc thẩm ban hành vào tháng Tám. Trong khi hội đồng ba thẩm phán đã đệ đơn lên tòa án Quận quyết định không cho phép caddies sửa đổi các tuyên bố. Nhưng họ cho phép caddies một lộ trình tiếp tục theo đuổi những vướng mắc.

GolfEdit.com

Vô địch Zurich Classic - Billy Horschel và Scott Piercy mỗi người nhận triệu đô la tiền thưởng

Tin trước

Ian Poulter vô địch Houston Open, giành suất cuối cùng dự The Masters

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi