Tin tức

Chỉ số xem truyền hình giải TOUR Championship tăng 206% nhờ Tiger Woods

Chỉ số xem truyền hình giải TOUR Championship tăng 206% nhờ Tiger Woods

NBC công bố chỉ số TV ratings của giải đấu cuối cùng trong mùa giải 2017-2018 có chỉ số 5.21. Đây là chỉ số cao nhất cho một giải đấu không phải major trong năm nay. Con số này cũng tăng 206% so với Ryder Cup 2 năm trước (1.70) khi Xander Schauffele vô địch giải còn Justin Thomas dành cúp FedExCup và 10 triệu đô tiền thưởng. Lần này thì người nhận được số tiền này là Justin Rose, nhưng Tiger mới là người chiến thắng mọi sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

tiger-woods-tv04

Số người đã xem giải đấu qua màn hình TV đã tăng gấp 3 lần so với lần trước. Chỉ số TV ratings của giải có đỉnh là 7.19 từ khoảng 5:30-6:00 tối (giờ địa phương), và chỉ đứng sau giải Masters (11.03) và PGA Championship (8.28) trong năm nay theo như NBC. Đây cũng là lần đầu tiên trong 5 năm có sự tham dự Tiger Woods.

Giải đấu năm nay cũng là giải Tour Championship có nhiều người người xem nhất trong lịch sử các giải FedExCup kể từ khi bắt đầu năm 2007. Không những vậy, Tour Championship còn diễn ra cùng thời gian với giải NFL trong này chủ nhật.

Và hãy cùng đoán xem liệu Tiger Woods có thể lập một kỷ lục mới về lượng người xem cho Ryder Cup năm nay không.

GolfEdit.com

Cậu bé trèo lên cây lấy bóng của Rickie Fowler

Tin trước

Vòng 3 Wells Fargo Championship: Jason Day đứng đầu bảng, Tiger Woods có vòng đấu ghi điểm âm

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi