Tin tức

Một nữ golfer được tìm thấy tử vong với nhiều vết đâm

Một nữ golfer được tìm thấy tử vong với nhiều vết đâm

Celia Barquin Arozamena, sinh viên 22 tuổi đến từ Tây Ban Nha vừa dành được danh hiệu Big 12 và chuẩn bị kết thúc bằng cử nhân chuyên ngành kĩ sư dân sự vào mùa thu năm nay. Vào thứ hai, xác của cô đã được phát hiện tại sân Coldwater Links Golf khi túi golf của cô được để lại ở sân nhưng không có ai bên cạnh. Sau khi điều tra và hỏi các nhân chứng xung quanh thì cảnh sát đã bắt giữ và tạm giam Collin Daniel Richards, 22 tuổi, ngay trong tối thứ Hai với tội danh giết người cấp độ 1.

celia-barquin-arozamenatrophy

Barquin Arozamena nâng cúp European Ladies Amateur (Ảnh: Pinterest)

Vào thứ ba, cảnh sát đã cho biết Barquin Arozamena tử vong do bị đâm nhiều lần vào người, đầu và cổ. Theo như báo cáo thì vụ án này được tin rằng Arozamena là nạn nhân một hành động ngẫu nhiên.

“Chúng tôi đều rất đau lòng,” HLV golf Christie Martens chia sẻ. “Celia là một người tuyệt vời và được yêu quí bởi tất cả đồng đội cũng như bạn bè. Cô ấy yêu nơi mình sinh ra và lớn lên và là một đại hiện xuất sắc cho toàn trường. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên được sự nỗ lực để trở thành người giỏi nhất của cô ấy.”

Đội của Martens đang thi đấu tại một giải đại học tại Ann Arbor, Mich., nhưng đã trở về để chia buồn ngay khi biết tin.

Barquin Arozamena đã có một sự nghiệp chói sáng và một tương lại hứa hẹn. Cô là người có khoảng cách bóng trung bình cao nhất trong lịch sử trường và 16 lần lọt vào top 10 tại các giải thi đấu. Có cũng dành được danh hiệu All-Big 12 ba lần và đã thi đấu tại NCAA Reginals cả 4 năm tại trường. Những thành tích của Arozamena đã giúp cô có được danh hiệu vận động viên nữ của năm tại trường. Mùa hè này, cô đã có suất thi đấu tại U.S Women’s Open cũng như chiến thắng giải European Ladies Amateur, giúp chắc suất tham dự Women’s British Open năm tới.

Theo như báo cáo của cảnh sát, Richards không phải là học sinh trong trường và đang sống trong một chiếc lều đối diện với sân golf. Khi cảnh sát tìm thấy Richards thì đã thấy một vài vết cào còn mới trên mặt, dường như là kết quả của một cuộc vật lộn. Richards cũng có một vết cắt sâu trên tay trái theo những gì được viết trong báo cáo.
Ngoài ra thì bằng chứng quan trọng nhất đó là con dao gây án đã được xác định Richards là chủ nhân. Bên cạnh đó hai chiếc quần sooc trong balo cũng có được xét nghiệm và cho thấy có sự xuất hiện của máu.

Richards đã bị tạm giam với số tiền bảo lãnh là 5 triệu đô. Phiên tòa xét xử sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 9 này.

GolfEdit.com

Molinari và Fleetwood cạnh tranh chức vô địch mùa giải European Tour 2018

Tin trước

Trào lưu Dufnering nở rộ sau giải PGA Championship

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

Phát triển bởi