Thứ 2, 11 Tháng 12 2023 Hà Nội °C

"Golf ngoài là một môn thể thao thì nó cũng nên được xếp vào một bộ môn nghệ thuật'' - BLV Nam Giang

Tin tức

Rose trước cơ hội lên số 1, Tiger có thể lọt top 25 thế giới tuần này

Rose trước cơ hội lên số 1, Tiger có thể lọt top 25 thế giới tuần này

Sau khi Dustin Johnson vô địch ở Canadian Open, Justin Rose - golfer là golfer có khả năng cạnh tranh vị trí số 1 thế giới ở tuần này. 

Để có thể tiếp quản ngôi vương của làng golf thế giới cho lần đầu tiên ở vị trí số 1, golfer người Anh Justin Rose cần phải vô địch giải WGC Bridgestone và Dustin Johnson về tệ hơn vị trí thứ 17, hoặc là 1 trong 3 golfer đồng hạng 16, 1 trong 5 năm golfer đồng hạng 15 và nằm trong 7 golfer đồng hạng 14. 

Không có lát cắt ở giải đấu WGC-Bridgestone Invitational. Đây là giải đấu Johnson vô địch năm 2016 nhưng chưa từng kết thúc tốt hơn ở vị trí top 15 giải này ở các lần thi đấu còn lại. Trong khi đó, Justin Rose có tới 5 lần về trong top 5 ở Firestone, nhưng không có một chiến thắng nào. 

Theo bảng XH Thế giới OWGR, Tiger Woods, tay golf từng 8 lần đăng quang ở Firestone, có thể về vị trí 20 thế giới nếu vô địch giải đấu này. Về vị trí Á Quân có thế giúp Tiger đứng vị trí thứ 30 thế giới. Vị trí thứ 5 của giải về vị trí 39 và xếp thứ 10 giúp siêu hổ về vị trí 40 thế giới.

TigervsRose03

Tiger Woods bước vào WGC Bridgestone với thứ hạng 50 thế giới. Anh mới nhận được suất tham dự giải do thành tích về T6 ở The Open vừa qua. 

Golfedit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi