Thứ 4, 25 Tháng 5 2022 Hà Nội 24 °C
Tin tức

Gần 80 tay golf trẻ háo hức trước ngày khai mạc VJO 2018

Gần 80 tay golf trẻ háo hức trước ngày khai mạc VJO 2018

Chiều ngày 12/7 tại The Bluffs Hồ Tràm đã diễn ra buổi họp báo công bố giải golf VĐQG Trẻ nghiệp dư 2018 (Vietnam Junior Open) 

Buổi họp báo giải vào chiều ngày 12/7 có sự góp mặt của Trưởng bộ môn Golf - TCTDTT ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó TTK VGA - trưởng ban tổ chức giải ông Phạm Thành Trí, Giám đốc giải ông Vũ Nguyên, The Bluffs Hồ Tràm Manager ông Patrick Kelly. 

VJO2018TCBC05

Phát biểu khai mạc giải, trưởng BTC ông Phạm Thành Trí nói: "Giải VĐQG Trẻ đã bước sang năm thứ 3 với tên gọi Vietnam Junior Open (VJO). Giải đấu năm nay với sự góp mặt của 78 tay golf trẻ trên cả nước. Đây là một giải đấu quan trọng và được hiệp hội golf Việt Nam ưu tiên hàng đầu. Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào golf trẻ và tìm ra thật nhiều gương mặt triển vọng xứng đáng cho golf nước nhà".

Đây là lần đầu tiên ông Phạm Thành Trí đảm nhiệm vai trò trưởng BTC giải golf trẻ. Ông Trí cam kết sẽ cùng hiệp hội nỗ lực kêu gọi sự ủng hộ từ các sân đấu cũng như các nhà tài trợ đối với golf trẻ. 3 năm vừa qua, the Bluffs Hồ Tràm đều là đơn vị đăng cai và đã hỗ trợ rất nhiều cho giải đấu. Đại diện sân ông Patrick Kelly nói: "Chúng tôi luôn mong muốn song hành với giải golf trẻ quốc gia Việt Nam. Đây là một giải đấu hấp dẫn và luôn giành được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Hi vọng với điều kiện cơ sở vật chất cũng như dịch vụ sẵn có của The Bluffs Hồ Tràm sẽ giúp VJO ngày một chuyên nghiệp và là một giải đấu đẳng cấp."

Bên cạnh đó VJO 2018 lần đầu tiên có sự đồng hành của Honda Auto Vũng Tàu, đơn vị đảm nhiệm công tác đưa đón các vận động viên và gia đình trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Honda Auto Vũng Tàu cam kết sẽ tiếp tục tài trợ cho giải VĐQG Trẻ 2019. 

VJO2018TCBC06

Với tư cách là đương kim vô địch, Hanako Kawasaki bảy tỏ sự cảm kích khi nhận được sự quan tâm của ban tổ chức để đại diện phát biểu trước giải đấu. Hanako Kawasaki vẫn dính chấn thương ở cổ tay từ giải VLAO diễn ra trên Sam Tuyền Lâm và chưa hoàn toàn bình phục. Hanako cho rằng VJO luôn là giải đấu khắc nghiệt khi phải cạnh tranh với nhiều golfer ở các bảng đấu trong đó có nhiều vận động viên rất mạnh. Để bảo vệ được ngôi vô địch sẽ trở nên khó khăn nhưng Hanako vẫn luôn tin vào khả năng của cô và sẽ chiến đấu hết mình như tại VĐQG Nữ vừa qua. 

Tại VJO 2018 Hanako Kawasaki sẽ gặp lại Nguyễn Thảo My, Đoàn Xuân Khuê Minh đặc biệt là sự trở lại của Trần Chiêu Dương sau thời gian vắng bóng ở các giải đấu quốc gia. Ở bảng Nam mặc dù thiếu vắng hai tuyển thủ ASIAD là Trương Chí Quân và Nguyễn Phương Toàn nhưng vẫn chào đón sự góp mặt của Nguyễn Hùng Dũng, Nguyễn Phương Khang đặc biệt chờ đợi sự bứt phá của nhóm vận động viên U16 tài năng như Trần Lam, Nguyễn Bảo Long, Võ Gia Thống.

Sân đấu Hồ Tràm đã được thiết kế lại ấn tượng và cũng thách thức hơn rất nhiều khi đặc sản gió. Hi vọng các vận động viên sẽ tập trung để có điểm số tốt nhất ở giải đấu năm nay. 

Golfedit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi