Thứ 7, 13 Tháng 12 2025

“Nếu bạn ở trên sân golf vào lúc giông bão và sợ sét đánh, hãy cầm gậy sắt số 1 lên. Ngay cả đến trời cũng không đánh được gậy sắt số 1 đâu” - Lee Trevino

Tin tức
GolfEdit GolfEdit
19/01/2009 23:00

Zach Johnson vô địch giải Sony Open.

Zach Johnson vô địch giải Sony Open.

Giải PGA Tour đầu tiên trong năm mới 2009 – Sony Open, đã kết thúc tại Hawaii với chức vô địch thuộc về tay golf  Zach Johnson.

Với 5 gậy dưới par 65 trong ngày chủ nhật vừa rồi cùng tổng điểm 265, Johnson đã về nhất khi kém hơn đối thủ đứng thứ nhì là David Toms có 2 gậy. Đứng thứ ba là tay golf mới 18 tuổi người Mỹ gốc Nhật Tadd Fujikawa.

Đây là chiến thắng thứ 5 tại PGA Tour của Zach Johnson trong khi á quân David Toms lại không thể bảo vệ được chức vô địch Sony Open mà anh đã đoạt 3 năm trước.  Tuy nhiên ấn tượng nhất chính là sự tiến bộ vượt bậc của tay golf tuổi teen Tadd Fujikawa khi tranh tài với các đàn anh. Tấm séc đầu tiên trong sự nghiệp của Tadd Fujikawa tại PGA trị giá 29,237 USD.

11