Thứ 2, 11 Tháng 12 2023 Hà Nội °C

Hãy quên đối thủ đi; luôn luôn thi đấu với Par.” - Sam Snead

Tin tức

Scottish Open 2017: Rory McIlroy lại lỡ nhát cắt

Scottish Open 2017: Rory McIlroy lại lỡ nhát cắt

Rory McIlroy, ghi dương 1 điểm sau 2 vòng đấu, lvà cách lát căt của giải tới 2 gậy. Anh tuần trước cũng không thể vượt cắt ở giải Irish Open, giải đấu do chính anh tổ chức. Rory lập lại kỷ lục lỡ cắt liên tiếp đầy đáng buồn này kể từ năm 2015. 

RoryScotish2017_1

Giải Scottish Open được coi là giải đấu tiền British Open sẽ được diễn ra trên sân Royal Birkdale tới đây. McIlroy có vòng đầu đánh 74 gậy, với 4 điểm birdies, mắc 4 bogey và 1 double bogey. Nhưng vòng hai với 71 gậy có được anh cũng không thể giữ anh ở lại với giải đấu. Golfer thi đấu cùng anh là Rickie Fowler, qua hai vòng đấu có số gậy lần lượt là 67, 70. Anh đứng vị trí T6(-7) sau và sẽ thi đấu trong top đầu của giải.

McIlroy gặp rắc rối trong chuyển động swing của mình khi anh chấn thương liên sườn chưa thể dứt khỏi. Anh cũng lỡ cắt tại US Open vào tháng 6 vừa qua.

Giải Scottish Open đã kết thúc vòng 2 và 3 golfer chia sẻ vị trí dẫn đầu là Callum Shinkwin, Padraign Harrington, Alexander Knappe khi có cùng số điểm âm 9. Trong đó với 65 gậy ở vòng 2, golfer người Đức Knappe đang nổi lên cạnh tranh suất tham dự The Open diễn ra vào tuần tới.

Điểm số của một vài golfer tiêu biểu: Ian Poulter xếp vị trí T4(-8) cùng với Andrew Dodt, Matt Kuchar và Alexander Levy chia sẻ vị trí T9(-6), Adam Scott xếp vị trí đồng hạng 15 với âm 4 điểm, đương kim vô địch The Open 2016 Henrik Stenson xếp sau với âm 3 điểm.

Golfedit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi