Tin tức

Choi và Kang đồng dẫn đầu sau vòng 3 giải Major thứ 2 trong năm của LPGA

Choi và Kang đồng dẫn đầu sau vòng 3 giải Major thứ 2 trong năm của LPGA

Golfer người Mỹ Danielle Kang và Chella Choi người Hàn Quốc đang đồng dẫn đầu giải KPMG Women’s PGA Championship sau vòng 3 với cùng số điểm âm 10.

kangchoird3kpmg

KPMG Women's PGA Championship là giải Major thứ 2 trong năm của LPGA. Tin vui trước giải đấu khi hãng tuyển dụng, kế toán hàng đầu thế giới KPMG tuyên bố gia hạn tài trợ cho Women's PGA Championship cho tới năm 2022.

Golfer người Hàn Quốc Chella Choi nằm trong top đầu ở suốt vòng 1 vòng 2 và đã vươn lên đồng đẫn đầu ở vòng 3 này với golfer người Mỹ Danielle Kang. Chella Choi có vòng 3 thi đấu bogey -free, ghi được 4 birdie ở các hố 1,8,14,18 để có ngày đấu với số điểm âm 4.

ChoiR3Score 

Danielle Kang vẫn duy trì được vị trí đồng dẫn đầu ở vòng 2 với âm 7 điểm và vòng 3 với âm 10 điểm. Ở vòng đấu hôm thứ Bảy, Kang ghi tới 5 birdies và mắc 2 bogey và hoàn thành vòng với 68 gậy.

KangR3Score

Thi đấu xuất sắc nhất ở vòng 3 này là golfer người Hàn Quốc Jiyai Shin. Một vòng đấu bogey -free 64 gậy (-7) ở vòng 3 giúp Jiyai Shin vươn lên xếp vị trí thứ 3 sau Kang và Choi với tổng điểm âm 8. Shin leo từ vị trí T35 trước vòng đấu lên vị trí thứ 3. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng, Shin đang tràn đầy cơ hội có cho mình danh hiệu Major đầu tiên trong sự nghiệp. 

Trong top 5 sau vòng 3 của giải đấu có tới 4 golfer người Hàn Quốc gồm: Chella Choi, Jiyai Shin, Sei Young Kim và Amy Yang. Cơ hội để golfer Hàn Quốc tiếp theo đăng quang tại giải Major thứ 2 trong năm là rất lớn. So Yeon Ryu golfer Hàn Quốc mới lên ngôi vị số 1 thế giới tuần trước là người vô địch ở giải Major đầu tiên trong năm -giải ANA Ispiration.

Một số các golfer nữ tên tuổi khác như Lexi Thompson xếp vị trí T7(-5) cùng với golfer người Thái Lan Moriya Jutanugarn, Michelle Wie và 7 golfer khác.

Lydia Ko không còn giữ được phong độ tốt kể từ khi chia tay huấn luyện viên David Leadbetter, cô xếp vị trí T48 sau 3 vòng đấu tại giải KPMG Women's PGA Championship với +1 điểm.

Dưới đây là 20 golfer dẫn đầu tại giải đấu:

XH GOLFER Điểm
T1 Chella Choi -10
T1 Danielle Kang

-10

3 Jiyai Shin

-8

4 Brooke Henderson

-7

T5 Sei Young Kim

-6

T5 Amy Yang

-6

T7 Moriya Jutanugarn

-5

T7 Kim Kaufman

-5

T7 Candie Kung

-5

T7 Mi Hyang Lee

-5

T7 Sung Hyun Park

-5

T7 Gerina Piller

-5

T7 So Yeon Ryu

-5

T7 Madelene Sagstrom

-5

T7 Lexi Thompson

-5

T7 Michelle Wie

-5

T17 Inbee Park

-4

T17 Suzann Pettersen

-4

T17

Sarah Jane Smith

-4

Golfedit.com

Henrik Stenson vô địch mùa PGA Tour 2013

Tin trước

Tiger Woods bị đòi bồi thường 15 ngàn đô vì nhân viên tử vong do lái xe say xỉn

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

Phát triển bởi