Thứ 2, 11 Tháng 12 2023 Hà Nội °C

“Lời cầu nguyện của tôi không có hồi đáp là khi ở trên sân golf” - Billy Graham

Tin tức

Golfer số một thế giới bị ngã cầu thang trước thềm The Masters

Golfer số một thế giới bị ngã cầu thang trước thềm The Masters

Dustin Johnson chấn thương trước thềm Masters, một ngày trước khi Masters 2017 khởi tranh. Người đại diện của golfer số 1 thế giới Dustin Johnson thông báo rằng golfer 32 tuổi chưa chắc có thể tham dự giải đấu sau cú ngã khá nghiêm trọng nói trên. Một ngày trước khi vòng đấu chính thức bắt đầu, sân Augusta lại phải đóng của sớm vào lúc 13h30 (giờ địa phương) vì bão. Điều này khiến nhiều người lo ngại thời tiết sẽ ảnh hưởng đến bốn ngày đấu chính thức vào cuối tuần. Đương kim vô địch US Open là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Masters năm nay sau chuỗi phong độ ấn tượng gần đây. Johnson vô địch ba giải PGA Tour anh tham dự trước khi đến Augusta.

Nhưng với người hâm mộ Dustin Johnson, thông báo của quản lý David Winkle là điều khiến họ lo lắng nhất. Theo lời ông này, Johnson ngã xuống cầu thang tại căn nhà anh thuê ở Augusta.

"Anh ấy tiếp đất rất mạnh bằng phần lưng dưới và bây giờ đang phải tĩnh dưỡng. Mọi chuyện không dễ chịu cho lắm. Cậu ấy đã được khuyên là không di chuyển và đang được điều trị bằng thuốc chống viêm và chườm đá, hy vọng cậu ấy có thể thi đấu vào ngày mai", Winkle nói.

Theo lịch thì Dustin Johnson sẽ tham dự một bữa tối với Hiệp hội phóng viên golf Mỹ và nhận giải thưởng cho golfer hay nhất năm 2016 vào tối 5/4. Tuy nhiên, chấn thương khiến anh phải nằm nhà. Nếu Johnson không thể thi đấu, đó sẽ là một điều đáng tiếc với Masters năm nay. Johnson nằm cùng nhóm với cựu vô địch Masters Bubba Watson và Jimmy Walker trong hai vòng đầu tiên. Họ sẽ đánh trễ nhất trong ngày thi đấu đầu tiên.

Golfedit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi