Thứ 7, 13 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

“Chẳng ai nhớ người về nhì cả.” – Jack Nicklaus

Tin bảo trợ

Chặng 2 WGHN Tournament RSA 2024: 4 golfer nhận vé đi Nam Phi lộ diện

WGHN Tournament Race to South Africa 2024 là chuỗi giải đấu hoàn toàn mới do wGroup tổ chức trong năm nay. Nhà vô địch mỗi bảng đấu ở mỗi chặng sẽ giành cho mình tấm vé đến Nam Phi để giao lưu cùng các golfer chuyên nghiệp nước bạn. 

Chủ nhân của 4 tấm vé đầu tiên đã được xác định sau khi khép lại chặng 1 WGHN Tournament Race to South Africa 2024. Tiếp nối thành công ban đầu đó, chặng 2 của chuỗi giải đấu chính thức trở lại với sự tham gia của 136 golfer tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort.

NamPhiWGHN7

Trong một ngày thời tiết có đôi chút bất lợi, khi xuất hiện những cơn gió lớn. Thế nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các golfer. Sau cùng, những tấm vé tiếp theo đến với Nam Phi cũng đã được xác định. 

Trong đó, chức vô địch ở bảng A đã thuộc về golfer Nguyễn Ngọc Tuấn. Hiện tại, anh đang sinh hoạt ở nhiều CLB khác nhau như G81, Luật sư Miền Bắc, Thanh Hóa,... Việc golfer Ngọc Tuấn góp mặt tại chặng 2 cũng là điều tình cờ, khi anh thi đấu thay người bạn của mình. Nhưng với một phong độ ấn tượng, anh đã đứng nhất bảng A với điểm Net 70, hơn người xếp sau 3 gậy. 

Sang bảng B, golfer Nguyễn Việt Dũng đã được vinh danh là người chơi xuất sắc nhất với điểm Net 66. Anh mới chỉ bắt đầu chơi golf cách đây 2 năm và đang sinh hoạt tại CLB Hoa Sữa. Cho đến khi hoàn thành hố đấu cuối cùng, và được những bạn chơi khác thông báo, anh mới biết tin mình là nhà vô địch bảng đấu. Đây cũng là một bất ngờ lớn đối với anh. 

Tiếp đến bảng C, golfer Nguyễn Hữu Thoan đã vượt qua 36 golfer còn lại để giành chiến thắng với điểm Net 67. Con số này cũng là thành tích của golfer Trần Văn Huynh, nhưng do chỉ số handicap tốt hơn, nên vị trí nhất bảng đã thuộc về golfer Hữu Thoan. 

Còn lại ở bảng Nữ, nhà vô địch chỉ được xác định khi hố đấu cuối cùng khép lại, và người chơi xuất sắc nhất đã vinh danh golfer Nguyễn Việt Hải Hà với điểm Net 66. Chị hơn người về nhì là golfer Hoàng Thị Hải Châu với chỉ đúng 1 gậy cách biệt. 

NamPhiWGHN

4 golfer vô địch 4 bảng đấu nhận suất đi Nam Phi ở chẳng 2 WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Nhà vô địch của 4 bảng đấu nâng cao quà và cúp đến từ Ban tổ chức. Bên cạnh nhà vô địch mỗi bảng, Ban Tổ chức cũng đã trao cúp và quà cho các golfer đứng vị trí Nhì và Ba ở các bảng đấu, cùng với các giải kỹ thuật. 

Kết quả các bảng đấu:

Giải Golfer Kết quả
Bảng A
Nhất Nguyễn Ngọc Tuấn Gross 78, HDC 8, Net 70
Nhì Nguyễn Xuân Hồng Gross 73, HDC 0, Net 73
Ba Vũ Hồng Quang Gross 84, HDC 10, Net 74
Bảng B
Nhất Nguyễn Việt Dũng Gross 84, HDC 18, Net 66
Nhì Phạm Trung Kiên Gross 87, HDC 18, Net 69
Ba Nguyễn Chí Công Gross 89, HDC 20, Net 69
Bảng C
Nhất Nguyễn Hữu Thoan Gross 91, HDC 24, Net 67
Nhì Trần Văn Huynh Gross 98, HDC 31, Net 67
Ba Nguyễn Thanh Sơn Gross 97, HDC 29, Net 68
Bảng Nữ
Nhất Nguyễn Việt Hải Hà Gross 96, HDC 30, Net 66
Nhì Hoàng Thị Hải Châu Gross 96, HDC 29, Net 67
Ba Đào Ngọc Mai Gross 89, HDC 15, Net 74

Kết thúc thành công chặng 2 tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort, chuỗi giải đấu sẽ tiếp tục hành trình đến với miền Trung và miền Nam ở các chặng tiếp theo, trước khi quay lại miền Bắc ở chặng 9 (chặng cuối cùng) tại Hải Phòng. 

Chặng 3 WGHN Tournament Race to South Africa 2024 sẽ tiếp tục khởi tranh vào ngày 15/03 tới đây trên sân Royal Long An Golf & Villas.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi