Thứ 7, 01 Tháng 10 2022 Hà Nội 25 °C

“Cú đánh quan trọng nhất là cú đánh kế tiếp” - Ben Hogan

Tin bảo trợ

Làm sạch biển cùng giải Golf Tạp chí Tòa án Nhân dân

Làm sạch biển cùng giải Golf Tạp chí Tòa án Nhân dân
INFO

“Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022”
Đơn vị tổ chức: Tạp chí Tòa án nhân dân
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02439362750
Website: https://www.courtgolf.vn/
Fb: https://www.facebook.com/courtgolf.vn
Liên hệ:
- Nguyễn Thị Thảo Nguyên (Ms)
Trưởng ban truyền thông
Điện thoại: 096 561 6338
- Lê Hà Thanh (Mr)
Trưởng ban vận hành
Điện thoại: 097 481 7799

Sau thời gian dài đối mặt với sự khó khăn của dịch bệnh Covid 19, các hoạt động kinh tế - xã hội đang dần quay trở lại với cuộc sống bình thường mới, sức khỏe thể chất cũng như tinh thần đang là sự quan tâm hàng đầu của xã hội. Với mong muốn tạo ra những giá trị tích cực, Tạp chí Tòa án nhân dân tổ chức giải “Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022”. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 17/09/2022 và 18/09/2022 tại Sân Mường Thanh Golf Club Xuân Thành, Xã Xuân Thành, Huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh.

Là một sự kiện thể dục thể thao ý nghĩa, Giải Golf Tạp chí Tòa án Nhân dân hướng đến gây quỹ thực hiện công tác trách nhiệm xã hội, đồng hành cùng chương trình "Làm sạch biển". Mỗi hoạt động tại Giải là một phần đóng góp hướng đến công tác bảo vệ đại dương xanh, trở thành điểm hẹn của sự kết nối, vun đắp những giá trị bền vững cho cộng đồng. Trong năm đầu tiên tổ chức, Giải đặt ra mục tiêu trao tặng 500 phần quà cho các hộ ngư dân nghèo, 500 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học và xây tặng 3 nhà tình nghĩa cho người có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh. Ban Tổ chức trích 1,500,000 VND trên lệ phí tham dự của VĐV để ủng hộ vào quỹ thiện nguyện. Như vậy, khi đăng ký tham gia vào giải đấu, các gôn thủ cũng thể hiện được ý thức và trách nhiệm xã hội của bản thân.

ToaanGolf5

Họp báo ra mắt Giải Golf Tạp chí Toà án nhân dân lần thứ I - năm 2022 tại khách sạn Melia- Hà Nội. Ảnh: Tạp chí Toà án nhân dân.

Xuất phát từ kỹ thuật xoay người đánh bóng (swing) và ý nghĩa với chương trình “Làm sạch biển”, Giải Golf Tạp chí Tòa án Nhân dân lựa chọn và lan tỏa thông điệp “Swing for the Sea - Chuyển động vì Đại dương”. Logo của Giải gồm 3 hình ảnh biểu tượng chính. Hình thứ nhất thể hiện cú swing phát bóng, với màu xanh tượng trưng cho biển. Hình thứ hai thể hiện ngọn lửa đam mê cháy bỏng, với màu đỏ tượng trưng cho sự mạnh mẽ và đồng lòng. Kết hợp 2 hình ảnh trên chính là biểu tượng của cuốn Tạp chí Tòa án nhân dân.

Về thể thức thi đấu, các Golfer tham dự Giải sẽ tranh tài 1 vòng 18 hố với thể thức đấu gậy trực tiếp cùng 3 bảng đấu: bảng nam, bảng nữ, và bảng VIP. Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 18/09/2022 và cúp vô địch Best Gross sẽ được trao cho Golfer có tổng số gậy thấp nhất trong 2 ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, các đơn vị bảo trợ truyền thông của Giải gồm Báo Công Lý, Báo Công an Nhân dân, Báo Tài nguyên và Môi trường, Báo Tiền Phong, Hiệp hội Golf Việt Nam VGA và Tạp chí Vietnam Golf Magazine.

Bà Nguyễn Thị Hải Châu - Phó tổng biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân không chỉ mang đến cho người tham gia nhiều trải nghiệm thú vị qua các vòng đấu đầy kịch tính, mà còn mong muốn truyền tải và lan tỏa thông điệp “Swing for the Sea -Chuyển động vì Đại dương”. Đây cũng là dịp kết nối các đơn vị để cùng chung tay bảo vệ môi trường biển, và lan tỏa tình yêu của Golfer với đại dương xanh.”

ToaanGolf4

Bà Nguyễn Thị Hải Châu - Phó tổng biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân, Trưởng Ban tổ chức. Ảnh: Tạp chí Toà án nhân dân.

Xuyên suốt giải đấu, Ban tổ chức kêu gọi người tham gia sử dụng các sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường và hạn chế dùng những sản phẩm khó phân hủy như chai nhựa, túi nilon,... Bên cạnh đó, nhiều điểm thu gom rác cũng sẽ được thiết lập tại khu vực diễn ra sự kiện nhằm khuyến khích người tham gia bỏ rác đúng nơi quy định, giữ gìn cảnh quan chung. 

THÔNG TIN THÊM

1. Về chương trình “Làm sạch biển”

“Làm sạch biển” là chương trình được Tòa án nhân dân tối cao cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp chỉ đạo, được thực hiện bởi Tạp chí Tòa án Nhân Dân, Tạp chí Thương hiệu Pháp luật, Trung tâm truyền thông Bộ Tài nguyên và Môi trường, Công ty TNHH truyền thông sự kiện 360 và Công ty TNHH Master Link triển khai trên toàn quốc tại 28 tỉnh, thành phố có biển trong giai đoạn 2021 – 2026. Chương trình hướng đến mục tiêu nâng cao ý thức và hành động của cộng đồng về vấn đề rác thải, bảo vệ môi trường biển nhằm hạn chế sự biến đổi khí hậu và các thảm họa thiên nhiên. “Làm sạch biển” được triển khai đầu tiên tại Hà Tĩnh ngày sau kết thúc “Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022”.

2. Về sân golf Mường Thanh

Mường Thanh Golf Club Xuân Thành là sân golf tiêu chuẩn Par 72 cho 18 hố, tọa lạc tại ngay sát biển Xuân Thành hoang sơ xinh đẹp. Tại đây, hướng và tốc độ gió khó đoán định, các fairway uốn lượn theo đồi cát, hồ nước và điều kiện chơi đặc thù của sân dạng links mang lại những vòng golf thú vị mọi thời điểm trong năm. Xuân Thành Golf Club gợi nhớ đến các sân golf dạng links ven biển truyền thống tại Châu Âu.

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Tin gợi ý

@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi