Thứ 7, 01 Tháng 10 2022 Hà Nội 25 °C

“Lời cầu nguyện của tôi không có hồi đáp là khi ở trên sân golf” - Billy Graham

Tin bảo trợ

Hole In One xe sang ở giải golf kỷ niệm 4 năm của KN Golf Links

Hole In One xe sang ở giải golf kỷ niệm 4 năm của KN Golf Links
INFO

“The Shark Challenge 2022”
Thời gian: Thứ Bảy, 20/08/2022
Địa điểm: Sân KN Golf Links.
Thể thức: Đấu gậy 18 hố theo Handicap System 36
Bảng: A,B,C, Nữ
Liên hệ: 02583 999 666/ email golf.booking@kngolflinks.com.

The Shark Challenge 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày thứ Bảy 20/08/2022 tại sân KN Golf Links. Đây vừa thường niên và cũng là sự kiện đặc biệt kỷ niệm 4 năm sân gôn đi vào hoạt động. Giải đấu không chỉ là nơi để các gôn thủ trải nghiệm tuyệt tác KN Golf Links do huyền thoại golf Greg Norman thiết kế mà còn là lời tri ân chân thành và sâu sắc mà Câu Lạc Bộ muốn gửi tới tất cả các quý khách hàng, quý đối tác đã và đang đồng hành cùng KN Golf Links Cam Ranh trong suốt thời gian qua.

Tất cả các golfer tham dự giải sẽ được chia ra làm 4 bảng A(HCP 1-17), B (HCP 18-23), C(HCP 24-36) và bảng Nữ (HCP 1-36). Thể thức đấu gậy 18 hố theo Handicap System 36. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 Best Gross, 11 giải ở 4 bảng với các vị trí nhất nhì ba (A,B,C) và giải nhất nhì ở bảng Nữ.

Có 8 giải kỹ thuật khác gồm 4 nearest to the pin, 2 longest Drive và 2 giải Straghtest Drive. Bên cạnh đó, người chơi có cơ hội rinh phần thưởng là một chiếc xe Mercedes-Benz E 180 2022 trị giá hơn 2 tỷ đồng nếu được điểm Hole in one tại hố Par3 mà ban tổ chức lựa chọn. Ngoài ra người đạt điểm Ace này còn nhận thêm bộ gậy golf Honma 1,6 tỷ đồng, cùng nhiều quà tặng ý nghĩa đến từ các nhà tài trợ. “The Shark Challenge” năm nay dự kiến sẽ tạo nên sức hút lớn đối với những người yêu golf.

Thông tin thêm về KN Cam Ranh Golf Links:

Tiếp nối thành công của Sân golf Long Thành (36 lỗ) và Sân golf Long Viên tại Lào (27 lỗ), KN Golf Links ra đời từ tầm nhìn và sự tận tâm của Chủ tịch Lê Văn Kiểm. Là một phần quan trọng trong khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp KN Paradise, KN Golf Links tự hào sẽ trở thành một dấu ấn cùng năm tháng với thêm danh tiếng của gia đình ngài Chủ tịch trong ngành Golf Việt Nam. 

Ý tưởng KN Golf Links hình thành từ khát vọng tạo nên những điều mới mẻ, độc nhất trong vùng. Với mục tiêu đạt được dấu ấn trên trường Quốc tế, cũng như hướng đến sự phát triển của Việt Nam như là một điểm đến thách thức xứng tầm cho tất cả các golf thủ chuyên nghiệp.

KN Golf Links phát triển hòa hợp với triết lý kinh doanh truyền thống của gia đình Chủ tịch - lấy con người, niềm tin và các giá trị đạo đức làm nền tảng, luôn đề cao cao tinh thần trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Một giá trị cốt lõi khác của Chủ tịch cùng gia đình là những cam kết hướng về bảo vệ môi trường, tạo nên sản phẩm trên nguyên tắc tác động tối thiểu đến tự nhiên. Với triết lý thiết kế tương đồng, “xáo trộn tối thiểu” tôn tạo nét đẹp cảnh quan xung quanh, ông Greg Norman được tin tưởng lựa chọn để xây dựng và phát triển tuyệt tác KN Golf Links.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Tin gợi ý

@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi