Thứ 4, 29 Tháng 6 2022 Hà Nội 31 °C
Tin bảo trợ

Shophouse 3,7 tỷ cho Hole in one giải Hoa Nang Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament

Shophouse 3,7 tỷ cho Hole in one giải Hoa Nang Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament
INFO

Hoa Nang Camping Beach Grand Opening Resort Golf Tournament 2022 (tiếng
Đơn vị tổ chức: Tập đoàn Bất động sản Thế kỷ (CEN Group)
Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Du lịch Golf và Lữ hành Thế kỷ (CEN Golf)
Hội đồng giải:
* Trưởng BTC giải:
Ông Doãn Văn Trung - TGDCông Ty Cổ Phần Du Lịch Golf & Lữ Hành Thế Kỷ (0944123258)
Bà Hồ Thị Quỳnh Trang - TGD Công Ty Cổ Phần Hồng Lam Xuân Thành (090 55 26 723)
*Phụ trách Marketing, truyền thông: Ông Nguyễn Đình Cường
*Trưởng Ban Trọng tài: Ông Bạch Cường Khang

Giải đấu ‘Hoa Nang Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament’ là giải golf đầu tiên trong năm 2022 được CEN Group tổ chức, hứa hẹn một năm ‘bùng nổ’ của ngành du lịch golf nói riêng và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nói chung. Giải đấu dự kiến có sự tham dự của 144 golfer đến từ mọi miền đất nước sẽ tham gia tranh tài tại sân golf Mường Thanh-Xuân Thành, tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 28/04/2022. 

Tham dự sự kiện, ngoài việc trải nghiệm sân golf đầu tiên tại tỉnh Hà Tĩnh và khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí thượng hạng, các golfer còn có cơ hội giao lưu, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư trong tương lai. 

Ông Doãn Văn Trung - Tổng Giám đốc CEN Golf, Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: ‘Hoa Nang Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament sẽ mở màn cho chuỗi sự kiện ‘Mùa hè sôi động tại Hoa Tiên Paradise’. Đặc biệt, sự kiện còn mang một ý nghĩa lớn - được tổ chức vào dịp kỷ niệm 47 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022). Thông qua sự kiện, tập đoàn CEN Group và công ty CEN Golf cũng muốn dành sự tri ân đối với các khách hàng đã và đang đồng hành, tin tưởng, ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Đây cũng là một cơ hội lớn đối với chúng tôi trong việc quảng bá hình ảnh dự án Hoa Tiên Paradise và tiềm năng du lịch đặc sắc của tỉnh Hà Tĩnh tới rộng rãi cộng đồng golfer, nhà đầu tư trong và ngoài nước’

HoanangCen1

Giải đấu Hoa Nang Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament có giải chính: Best Gross, Nhất-Nhì-Ba các bảng: A-B-C-Nữ. Các giải kỹ thuật: 04 giải Near pin, 01 giải near line và nhiều giải lucky draw. Bên cạnh đó phần giải thưởng Hole in one 'siêu khủng' trị giá hàng tỷ đồng đang chờ đón golfer nào may mắn có được. Bao gồm 1 căn Shophouse tại dự án Hoa Tiên Paradise trị giá 3,7 tỷ đồng, 1 năm chơi golf miễn phí booking qua ứng dụng Fastee trị giá 260 triệu đồng, 1 năm sử dụng sản phẩm quần áo của Thương hiệu thời trang Noressy (12 bộ), 1 năm sử dụng sản phẩm quần áo của Balenga (12 bộ), 1 Bộ gậy golf ODYSSEY trị giá 120 triệu đồng (cho golfer đánh trúng đầu tiên).

Giải đấu Hoa Nang Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament đánh dấu việc khai trương khu du lịch Hoa Nang Camping Beach Resort, thuộc Hoa Tiên Paradise - khu phức hợp văn hóa thể thao và nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ. Nằm trên bờ biển Xuân Thành – bãi biển yên bình mang vẻ đẹp đầy hoang sơ, Hoa Nắng Camping Beach Resort nằm trong khuôn viên của Hoa Nắng Camping Beach Resort & Hoa Tiên Paradise - khu resort rộng lớn và có phong cảnh xinh đẹp bậc nhất tại mảnh đất miền Trung này. Hoa Nắng Camping Beach bao gồm quần thể 122 phòng nghỉ được sáng tạo từ các container cực kỳ độc đáo ẩn mình trong rừng phi lao thơ mộng cùng các dịch vụ cao cấp và hàng chục điểm check-in mới lạ khác.

HoanangCen2

VỀ CENGOLF

Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CEN Golf là đơn vị cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam. CEN Golf có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và được huấn luyện những kỹ năng đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm hoạt động “The Real Relaxation”, công ty cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho các golfer cũng như các tổ chức, đối tác công ty tại Việt Nam và trên thế giới.

Lĩnh vực hoạt động:

- Danh bạ sân Golf: Giúp người chơi golf có thể cập nhật danh sách, bảng giá, kiểm tra giờ chơi và đặt giờ chơi tại tất cả các sân golf trên toàn quốc được cập nhật liên tục trên http://cengolf.vn/ với mức giá ưu đãi nhất.

- Gói chơi Golf: Cung cấp gói chơi golf trong nước và quốc tế với mức giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất, đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các golfer.

- Golf Tour: Cung cấp gói tour kết hợp chơi golf và nghỉ dưỡng cũng như tổ chức những sự kiện, giải golf chất lượng dành cho các golfer trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ tạo sân chơi và cuộc tranh tài công bằng và hấp dẫn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với sứ mệnh trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ golf tại Việt Nam, chúng tôi cam kết và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, cung cấp mọi dịch vụ cho khách hàng một cách chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Chúng tôi hiểu rằng đem lại sự hài lòng thực sự cho khách hàng chính là thành công của CEN Golf.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Tin gợi ý

@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi