Tin bảo trợ

G78 phát động ngày hiến máu nhân đạo trong CLB

G78 phát động ngày hiến máu nhân đạo trong CLB

Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động hiến máu tình nguyện và lượng máu tiếp nhận để cấp cứu/điều trị cho người bệnh đang trong tình trạng khan hiếm. Kho dự trữ máu của Viện huyết học Trung ương đang giảm đến ngưỡng báo động do nhu cầu máu cần cho cấp cứu và điều trị đang có chiều hưởng tăng, đặc biệt là tại các vùng đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid 19 như Hải Dương, Quảng Ninh...

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thành viên CLB G78 mong muốn được hiến những giọt máu quý giá vào ngân hàng máu phục vụ kịp thời nhu cầu máu và các sản phẩm máu có chất lượng cho điều trị, cấp cứu người bệnh. Qua đó thể hiện nét đẹp nhân ái, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của mỗi thành viên.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn bến hết sức phức tạp nên quy trình tổ chức tiếp nhận máu lần này khác so với những lần trước đây. Người hiến máu sau khi làm thủ tục sẽ được đo thân nhiệt, xịt nước khử trùng tay, nhận khẩu trang, sau đó mới đến các khâu khám sức khỏe sàng lọc người đủ tiêu chuẩn và xác định lượng máu hiến. Sau khi đạt mọi yêu cầu kiểm tra, người tham gia hiến máu mới được các y, bác sĩ tiếp nhận và bắt đầu hiến máu.

Thông tin chi tiết chương trình hiến máu tình nguyện của G78:

1. Thời gian: 9h sáng thứ 5, ngày 25/02/2021.

2. Địa điểm: Viện huyết học - Truyền máu Trung Ương - Phạm Văn Bạch - Yên Hoà - Cầu Giấy - HN

3. Liên hệ: Trần Mai Anh - Điện thoại: 097 1986789; Bác sĩ Nguyễn Minh An - Điện thoại: 098 8922799

G78Bl

Điều kiện sức khỏe: Độ tuổi từ 18 đến 60 Có trạng thái tinh thần và sức khỏe tốt. Cân nặng ít nhất là 42 kg (nữ) và 45 kg (nam). Lần hiến máu gần nhất cách 12 tuần trở lên. Không nhiễm hay có nguy cơ nhiễm HIV. Không bị viêm gan B và virus lây qua đường máu. Không bị bệnh tim mạch, huyết áp, hô hấp và dạ dày.

GolfEdit.com

25 golfer phía Nam sẵn sàng tranh tài với 25 golfer phía Bắc tại VCK TPBANK WAGC 2016

Tin trước

Các huấn luyện viên ở Everygolf

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin bảo trợ

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi