Thứ 4, 24 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Thành công của golf game phụ thuộc vào sức mạnh của trí óc và tính cách hơn là sức mạnh của cơ thể." - Arnold Palmer

Khám phá

Cú gạt hỏng 'đau lòng' lỡ cơ hội tham dự PGA TOUR của Pro

Cú gạt hỏng 'đau lòng' lỡ cơ hội tham dự PGA TOUR của Pro

Justin Warren - tay golf 24 tuổi người Úc đang đứng trước cơ hội thi đấu ở giải Barracuda Championship ở vòng phân hạng ngày thứ Hai, mùng 2/8. Bóng còn cách hố khoảng 30 cm ( 1 feet) và chỉ cần gạt vào thì Warren lần đầu được chơi một giải ở PGA TOUR. Nhưng không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, golfer người Úc có pha gạt bóng chệch hố trong gang tấc trong sự tiếc nuối và không hiểu chuyện gì xảy ra với mình. Gạt trượt là chuyện bình thường ở nhiều trận golf nhưng ở khoảnh khắc quyết định, tâm lý đè nặng và bị bỏ lỡ nó thực sự là kỷ niệm đáng buồn, không mấy vui vẻ của Justin Warren. 

Cùng xem tình huống gạt hỏng này:

Warren là golfer xếp hạng thứ 665 trên thế giới. Anh ấy đã chơi bảy sự kiện trong năm 2021 - tất cả đều nằm trong PGA Tour of Australasia. Đầu năm nay, tại Moonah Links PGA Classic, Warren đã cán đích ở vị trí á quân một mình, kết quả tốt nhất trong sự nghiệp trẻ của anh.

Vào thứ Hai, anh đánh 65 gậy, để bước vào một trận playoff cho vị trí vòng loại tuần này tại Barracuda với Mark Baldwin. Sau đó, thực sự đau lòng.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi