Khám phá

HBO tung trailer 'sởn gai ốc' về sự nghiệp của Tiger

HBO tung trailer 'sởn gai ốc' về sự nghiệp của Tiger

Chúng ta biết đến tuyển tập The Last Dance, loạt phim của NetFlix và ESPN về huyền thoại Michael Jordan. Bây giờ là HBO với siêu phẩm với tựa đề: ''Tiger'' - được chia làm 2 phần. 

HBO Đã phát hành đoạn giới thiệu cho bộ phim có tên Tiger, mô tả sâu về thăng trầm và sự trở lại của Tiger Woods sau nhiều năm gặp vấn đề về sức khỏe. Một điểm khác biệt giữa hai loạt phim The Last Dance khi Michael Jordan tham gia vào, thì Tiger Woods không hề xuất hiện phát biểu trong bộ phim ''Tiger''. 

Mặc dù không có cảnh quanh phỏng vấn nào với Woods, mẹ anh hoặc vợ cũ Elin Nordegren, bộ phim tài liệu có những cảnh quay chưa từng thấy và các cuộc phỏng vấn với những nhân vật khác trong cuộc đời của Woods, bao gồm cựu caddie Steve Williams, bạn của cha anh và người viết tiểu sử Pete McDaniels và Diana Parr, người được gọi là "tình yêu đích thực đầu tiên" của Woods trong thông cáo báo chí. Thêm vào đó, lần đầu tiên Rachel Uchitel ngồi trả lời phỏng vấn về vai trò của cô trong vụ bê bối đã thay đổi cách nhìn của thế giới về Woods.

Phần I của “Tiger” sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 1 lúc 9 giờ tối. ET và Phần II sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 1 lúc 9 giờ tối. ET

GolfEdit.com

Những điều thú vị về Presidents Cup 2013

Tin trước

Green sân Winged Foot: Gạt lỡ tay là 'toang'

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Khám phá

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi