Khám phá

Golfer 62 tuổi đánh âm 2 ở vòng 1 The Masters

Golfer 62 tuổi đánh âm 2 ở vòng 1 The Masters

Larry Mize là golfer nhiều tuổi nhất thi đấu ở The Masters năm nay. Larry Mize chỉ có những pha phát bóng trung bình 250 yards nhưng khả năng đánh tiêu chuẩn lên green cũng như gạt bóng là thực sự tốt. Khả năng shortgame gần như không bị tệ đi theo năm tháng giúp Larry Mize có một ngày đấu đánh 70 gậy (-2). Đây cũng là thành tích của Bryson DeChambeau - golfer thi đấu vô cùng ''cơ bắp'' tại giải.

Larry Mize xuất phát hố 1 với pha teeshot đi 248 yards lệch trái. Ông sử dụng cây gậy gỗ cho cú đánh hơn 200 yards tiếp theo on green. Tuy nhiên cờ cắm sâu phía sau và nhà vô địch The Masters 1987 đã phải cần tới 3 lần gạt. Tuy nhiên Larry Mize đã có điểm birdie đầu tiên trong ngày ở hố số 2 Par5. Bóng đi 264 yards ở cú phát bóng và đánh 3 on bóng xoáy ngược trở lại ôm gần cờ. Màn thi đấu thăng hoa tiếp tục khi Larry Mize có 2 điểm birdie liên tiếp ở hố 3,4 đều đến từ những pha đánh on tiêu chuẩn cách cờ hơn 4 yards. 

Có lẽ thách thức duy nhất đối với golfer gạo cội này ở Augusta là các hố đấu rất xa. Do đó hai trợ thủ đặc lực đều đến từ những cây gậy Driver và gỗ cho những cú đánh lên green. Mize mắc bogey ở hố 7, 9, 11 và đều là các hố Par4 khá dài và không on tiêu chuẩn. Tuy nhiên ông đã vượt qua khu vực Amen Corner (hố 11-12-13) với thành tích Evenpar khi ghi birdie hố 13. Larry Mize có 2 điểm birdie liên tiếp hố 15,16 để khép lại ngày đấu 70 gậy.

LarryMize

GolfEdit.com

Mẹ Tiger chỉnh lại dây huân chương bị cuộn gập lúc tổng thống Trump trao tặng

Tin trước

Cùng khám phá sân gôn Trump National Doral nơi diễn ra WGC Cadillac

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Khám phá

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi