Thứ 4, 17 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Tôi không tin bác sĩ bởi rất giống golfer. Họ đều có các câu trả lời khác nhau cho cùng một vấn đề của bạn" - Seve Ballesteros

Khám phá

Mẹ Hanako lo lắng con đánh kém tại giải đối kháng vì...tăng cân

Mẹ Hanako lo lắng con đánh kém tại giải đối kháng vì...tăng cân

Golfer có 4 danh hiệu Quốc Gia Hanako Kawasaki trở về Hồ Chí Minh trong thời gian nghĩ lễ của trường đại học Boston. 

Theo chia sẻ của mẹ Hanako, bà Bảo Quỳnh thì thời tiết ở Boston rất lạnh nên đã cản trở việc tập luyện golf trong 2 tháng qua của Hanako. Nhưng điều này khiến bà không lo ngại bằng việc cô con gái ''cưng'' đã tăng cân.

Bà Quỳnh nói: "Từ tháng 10 đến giờ Hanako không bước ra đường vì trời lạnh. Boston có thời điểm nhiệt độ xuống dưới âm 10 tuyết rơi nhiều. Hanako đã về Việt Nam dịp giáng sinh và thời tiết Sài Gòn lại nóng quá".

HanaNoel01

Hanako Kawasaki và anh trai Kentaro 

Hanako Kawasaki mới về Việt Nam hôm 24/12 đúng dịp Giáng Sinh. Hanako sẽ góp mặt tại giải vô địch đối kháng Quốc Gia ở Long Thành từ ngày 27-30/12. Mặc cho việc vẫn đang bị `Jet Lag`khi về tới Hồ Chí Minh nhưng Hanako Kawasaki đã lao ngay vào việc luyện tập thi đấu để bảo vệ danh hiệu Vietnam Match Championship. 

Hanako Kawasaki đã sở hữu 4 danh hiệu lớn của Quốc Gia bao gồm: 2 chức vô địch Vietnam Ladies Amateur Open 2016-2018, vô địch Vietnam Junior Open 2017 và Vietnam Matchplay Championship 2017. 

GolfEdit.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi