Thứ 6, 26 Tháng 7 2024

"Tôi luôn muốn fairway càng hẹp càng tốt, bởi tôi không muốn chỉ mình tôi phải đánh bóng từ khu vực cỏ Rough" - Seve Ballesteros

November 22, 2018, 23:56 pm

7 điều cần biết về sân đấu diễn ra The Match: Shadow Creek

7 điều cần biết về sân đấu diễn ra The Match: Shadow Creek

1. Người chơi sẽ di chuyển bằng xe limo đến

Đây là một sự thật 100%. Một phần hấp dẫn của sân đấu chính là số tiền bạn bỏ ra cũng bao gồm một chiếc xe limousine để di chuyển từ khách sạn MGM/Mirage đến sân đấu và mất khoảng 20 phút thời gian.

2. Lệ phí trên green là 500$

Shadow02

Đôi khi 500$ cho 3 hoặc 4 tiếng ở trên sân sẽ dễ dàng để sắp xếp cũng như vừa với túi tiền hơn là đặt lịch cho cả ngày. Bên cạnh đó thì dịch vụ giải khát cũng sẽ rất tốt và khiến bạn hài lòng.

3. Kỉ lục tại sân được giữ bởi Fred Couples, Tiger Woods và Dustin Johnson

Tiger và Freddie đều chỉ đánh 60 gậy trước sân đấu được thiết kể bởi Tom Fazio được cải tạo lại trong năm 2008. Bạn có thể thấy kỉ lục của cả 2 được treo lên. Và sau khi cải tạo xong, Dustin Johnson là người đang giữ kỉ lục với 65 gậy.

4. Bạn sẽ cảm tưởng mình ở một nơi khác chứ không phải xa mạc

Hãy tưởng tượng sân Augusta National và sân Pinehurst hòa trộn lẫn nhau và đó chính là Shadow Creek. Số lượng cây rất lớn trên sân đảm bảo bạn sẽ chẳng biết rằng mình đang ở xa mạc hay ở giữa rừng nữa.

5. Sân đấu được mở cửa cho công chúng vào năm 2000

Sân Shadow Creek được chính thức mở cửa cho công chúng khi MGM mua lại sòng bạc của Steve Wynn. Trước đó, sân Shadow Creek chỉ mở riêng cho những ai cá cược nhiều tiền tại sòng bạc của Wynn.

6. Bạn chỉ có thể chơi nếu ở tại khách sạn MGM/Mirage

Kể cả bạn cựu tổng thống Mỹ hay Thủ tướng Canada thì cũng phải ở đây để được chơi tại Shadow Creek theo như tờ Las Vegas Sun.

7. Đây là một sân golf tuyệt vời

Shadow03

Nếu bạn định dùng 500$ để tee trên sân thì hãy làm ngay đi. Sân đấu luôn được giữ trong trạng thái tốt nhất có thể đi kèm với thiết kế hoàn hảo của Fazio. Hàng loạt những hố có thể đem lại cảm giác thăng trầm cho các golfer lẫn người xem. Cũng như có rất nhiều hố rộng rãi cho phép bạn sử dụng nhiều hơn một đường để đưa bóng và hố.

GolfEdit.com