Thứ 4, 17 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Bất kể việc gì bạn làm tốt đến đâu thì bạn vẫn mong muốn có thể làm tốt hơn nữa, đó chính là phần thú vị." - Tiger Woods

Khám phá

Ông Trump: Tôi thích Phil Mickelson, và tôi tin ông ấy cũng thích tôi

Ông Trump: Tôi thích Phil Mickelson, và tôi tin ông ấy cũng thích tôi

Trong bài phát biểu tại Military Tribute thuộc giải The Greenbrier, tổng thống Hoa Kỳ ông Donald Trump đã bày tỏ sự cảm ơn với những cống hiến hết mình của lực lượng vũ trang với đất nước. Bên cạnh đó ông cũng hết lời ca ngợi các vận động viên golf thi đấu. Ông Trump đã nhắc đến một golfer nổi tiếng trên Tour như Phil Mickelson, Keegan Bradley, John Daly và Bubba Watson.

TrumpatGreenbrier

“Tôi thích Phil,” ông Trump nói, “và Phil, tôi nghĩ là, cũng thích tôi.”

Tổng thống – người đã chơi với rất nhiều tay golf PGA và LPGA những năm qua – cũng khen ngợi thể lực lẫn trí lực của họ.

“Đây đều là những con người tài năng đến khó mà tin nổi. Họ tài giỏi ở tâm trí và vô cùng bền bỉ nữa,” ông Trump nói. “Cơ bắp của họ rất mạnh mẽ nhưng lí trí của họ còn mạnh hơn thế. Điều này rất phi thường”

Tổng thống Trump đang bận rộn với lịch trình dày đặc cho những ngày sắp đến, gồm cả việc lựa chọn ứng cử viên cho Tòa án Tối cao vào ngày 9/7. Tuy vậy, ông nói rằng ông vẫn định dành thời gian để theo dõi tin tức sự kiệngiải đấu vào cuối tuần tại Nhà Trắng.

Golfedit.com 

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi