Fitness

Quy tắc '5 thứ 1 ngày' giúp golfer sống lâu hơn

Quy tắc '5 thứ 1 ngày' giúp golfer sống lâu hơn

Một lý do lớn tại sao người chơi golf đã gia tăng nhiều trong năm qua là vì mọi người đang nhận ra nó là một hình thức tập thể thao tuyệt vời, đặc biệt rất phù hợp với giãn cách xã hội.

Chắc chắn, có rất nhiều môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe tuyệt vời, nhưng không phải tất cả chúng đều rất thú vị đối với tất cả mọi người. Chẳng hạn như chạy bộ nhưng nếu bạn bị các vấn đề về xương khớp, hay hông thì nó sẽ là rất hại. Hay nếu bạn chơi bóng đá, đòi hỏi thể lực, va chạm ở cường độ lớn và nhanh. Tuy nhiên golf ở phần nào đó, nếu điều tiết thì bạn sẽ có thể chơi với nó một cách đầy thư thái, thậm chí ngoài 80 vẫn Golf bình thường. Golf theo nhiều nghiên cứu chỉ ra, rất tốt cho sức khỏe. 

Để tận dụng tối đa lợi ích sức khỏe của chơi gôn, theo các chuyên gia khuyên rằng bạn cần theo dõi những thứ thực sự được đưa vào cơ thể mình, thay vì chỉ chơi golf cho thỏa thích mà quên đi việc chú trọng vào dinh dưỡng. Một trong công bố mới đây từ Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ về số lượng trái cây và rau quả mà mọi người nên ăn thực sự giúp ích cho các golfer. Phương pháp vừa đủ, vừa chuẩn đóng vai trò quan trọng để người chơi gôn có thể làm theo để sống lâu hơn, sống khỏe hơn.

Đây là một tập hợp 26 nghiên cứu, trải rộng hơn 1,9 triệu người trên 29 quốc gia. Báo cáo này được thu thập dữ liệu của hơn 100.000 người trong hơn 30 năm. Giữa tất cả những điều đó, những gì họ tìm thấy là mối tương quan rõ ràng giữa những người ăn nhiều trái cây và rau hơn và những người không ăn.

Con số kỳ diệu mà nghiên cứu đưa ra đó là mỗi ngày bạn hãy sử dụng: hai phần trái cây và ba phần rau. Những người đã có “tuổi thọ” tốt hơn và sức khỏe được cải thiện toàn diện, bao gồm nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân thấp hơn 13% và tỷ lệ tử vong do ung thư thấp hơn 10% so với những người chỉ ăn bốn phần trái cây và rau nói chung.

Anne Thorndike, Chủ tịch ủy ban dinh dưỡng của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ và là phó giáo sư y khoa tại Trường Y Harvard ở Boston cho biết: “Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyên bạn nên ăn ít nhất một nửa đĩa rau với trái cây trong mỗi bữa ăn. Nghiên cứu này cung cấp bằng chứng mạnh mẽ cho những lợi ích lâu dài của việc ăn trái cây và rau quả và đề xuất lượng mục tiêu cần tiêu thụ hàng ngày để có sức khỏe lý tưởng. Trái cây và rau quả là những nguồn dinh dưỡng đóng gói tự nhiên bên cạnh bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ, và chúng rất cần thiết để giữ cho trái tim và cơ thể của chúng ta khỏe mạnh. ”

Ăn nhiều hơn năm khẩu phần được đề nghị mỗi ngày cũng không bổ sung thêm bất kỳ lợi ích sức khỏe bổ sung nào - vì vậy năm phần một ngày thực sự là quy tắc kỳ diệu. Về các loại rau, nghiên cứu khuyến nghị "rau lá xanh" thay vì các loại rau giàu tinh bột, như đậu Hà Lan, ngô và khoai tây, không liên quan đến lợi ích sức khỏe bổ sung.

Vì vậy, lần tới khi bạn ở nhà hoặc lên sân golf, hãy nhớ: năm phần trái cây và rau mỗi ngày. Táo là một trong những loại hoa quả rất có lợi cho sức khỏe được khuyên dùng. Hãy đảm bảo rằng chúng ta còn rất nhiều năm chơi gôn ở phía trước bằng công thức này.

GolfEdit.com

3 bài tập thể dục cực tốt cho ghi điểm trong golf

Tin trước

6 tư thế thể dục "lên đỉnh" cho người chơi golf

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Fitness

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi