Dụng cụ golf

Tiger Woods muốn đổi 'phong thủy' với gậy putter mới

Tiger Woods muốn đổi 'phong thủy' với gậy putter mới

Tiger Woods đã dành sự tin tưởng tuyệt đối với cây Scotty Cameron Newport 2 GSS cho 14/15 danh hiệu Major anh có được. Tuy nhiên tại PGA Championship mọi chuyện dường như đã khác khi Tiger sử dụng gậy Putter mới. Đội trưởng Ryder Cup Mỹ là Steve Stricker, người đấu tập cùng Tiger vào thứ 4 ở TPC Harding Park, đã rất ấn tượng với sự nâng cấp mới này. 

“Tôi đã hỏi anh ấy về việc đổi gậy Putter. Nó vẫn dựa trên những kết cấu cơ bản như chiếc cũ tuy nhiên linh động và cảm nhận dễ hơn. Anh ấy có thể thay đổi trọng lượng gậy hay chiều dài một chút theo ý. Điều này giúp Tiger có thể tập luyện bình thường mà không ảnh hưởng đến lưng. Còn với tôi Tiger vẫn là tay gạt bóng hay nhất tôi từng biết" - Steve Stricker chia sẻ.

Gậy Putter mới là dòng nguyên bản mẫu của Scotty Cameron mà Tiger đã sử dụng từ British Open hè năm ngoái. Nguyên nhân Tiger đổi gậy putter trước giải PGA Championship có nhiều lý do, nhưng lý do chính là anh vẫn gặp rắc rối về cú gạt trên green ở nhiều giải gần đây. Tiger Woods đứng cuối bảng xếp hạng về chỉ số dành điểm Putting ở giả The Memorial. Xếp thứ 67/68 tay golf vượt qua cắt ở Genesis Invitational. Nếu Tiger Woods thi đấu đủ các giải từ đầu năm thì vị trí của anh có thể sẽ là vị trí 207/214 golfer trên Tour. Điều này gần như đã hối thúc việc Tiger Woods cần phải có sự thay đổi từ gậy Putter.

GolfEdit.com

Chọn bóng Golf

Tin trước

Túi gậy của nhà vô địch The Open, Francesco Molinari

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Dụng cụ golf

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi