Ping G410 bản thay thế cực chất cho G400

By Lucifer - 23/01/2019

GolfEdit.com – Gậy driver Ping G410 Plus là dòng gậy đầu tiên của hãng có chức năng di chuyển trọng lượng. Và sau đó là sự xuất hiện của các gậy như hybrid, fairway, crossover và iron…

Thay thế dòng G400 là dòng Ping G410 Plus, lần đầu tiên được tích hợp chức năng di chuyển trọng lượng, cụ thể hơn là một khối tungsten nặng 16g sẽ có thể được di chuyển về phía đuôi của đầu gậy.

PingG410

- Gậy driver 455cc cũng sẽ có mặt gậy được xử lý chính xác bằng máy tính để có thể di chuyển nhanh hơn. Với công nghệ tiết kiệm trọng lượng Dragonfly, có thể được nhìn thấy trên mũ của các mẫu G400 đời trước, hiện nay đã được đưa vào phía trong đầu gậy.

PingG410Plusdriver

Mũ Turbulators đã được tăng diện tích, cải thiện hiệu quả trong việc tăng tốc đầu gậy bằng cách giảm lực cản của không khí. Phần headcover cũng được tăng trọng lượng để tránh trường hợp bị thổi bay đi.

Ngoài ra cũng có một phiên bản G410 SFT, có trọng lượng nhẹ hơn và khối 16g sẽ được gắn vào vị trí cố định. Gậy driver G400 Max trong năm 2019 vẫn sẽ được sản xuất trong khi mẫu G410 LST phải mất đến tận năm sau. Cán gậy đi kèm sẽ là Ping Alta CB Red 55 và Ping Tour 65 và 75.

- Gậy fairway wood điều chỉnh Ping G410 có mặt nông hơn và CG được đặt ở vị trí gần với mặt và đế hơn cho phép nó tạo ra tốc độ cao.

PingG410fairway

Đối với phiên bản SFT to hơn, phần tungsten sẽ được di chuyển về phía đế hơn. Ngoài ra cũng có một mẫu fairway LST để thay thế cho G400 Stretch, dành cho những ai mong muốn có độ xoáy thấp.

- Gậy hybrid G410 cũng trở nên lớn hơn trong kích thước, tăng MOI lên 6.5% so với mẫu cũ G400.

PingG410hybrid

Khả năng thay đổi độ loft cũng đã được cải tiến. Giờ đây người sử dụng có thể tăng/giảm 1 và 1.5 độ.

- Cuối cùng là mẫu iron G410. Mặc dù nhỏ hơn so với G400 nhưng nó cũng dễ dàng sử dụng hơn.

PingG410iron

Nhờ vào những thay đổi trọng lượng, bao gồm loại bỏ phần Custom Turning Point phía bên trong đầu gậy và thêm khối tungsten ở phần cổ gậy.

Bề ngoài, gậy iron G410 nghiêng 10% offset và lưỡi ngắn hơn so với G400. Bạn cũng sẽ nhận ra được hất liệu nhôm và santoprene được sử dụng để tăng độ đầm trong cảm giác cũng như âm thanh tiếp xúc.

PingG410crossoverillo

Các gậy sắt đều sở hữu độ loft tiêu chuẩn và Power Spec với độ loft lớn hơn khoảng 1.5 độ cho các golfer muốn đưa bóng đi xa hơn.

Gậy rỗng Crossover G410 hẹp hơn 20% để tăng khả năng di chuyển qua mặt cỏ. Sử dụng chất liệu thép Maraging trên mặt, thép không gỉ trên đầu và một khối tungsten 30g đặt ở phía đầu để dễ sử dụng hơn.

Các thanh sườn hỗ trợ bên trọng được thiết kế để tăng độ rắn cho đầu gậy, qua đó cải thiện cảm giác sử dụng. Gậy này sẽ sử dụng cán đi kèm là Ping AWT 2.0 có chất liệu thép và Alta CB Red có chất liệu graphite.

GolfEdit.com

Tin tức cập nhật
Dụng cụ golf

Gậy Driver của Xander Schauffele không được R&A chấp thuận tại The Open

By Huy Sơn
Một trong những sự quan tâm hàng đầu tại giải The Open tuần này là các vấn đề liên quan đến thiết bị golf của các vận động viên. ...
Dụng cụ golf

Tôi nên dùng cán gậy cứng hay mềm?

By Gia Vũ
Độ uốn cong của cán gậy (Shaft Flex) luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp mỗi cú đánh của người chơi. Độ mềm cứng của cán ảnh hưởng tương...
Dụng cụ golf

Loay hoay tìm putter, dưới đây là 6 loại gậy cho những ai muốn cải thiện điểm

By Hà Sơn
Cú gạt bóng chiếm hơn 30% trong cuộc chơi của bạn. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của putt trong thi đấu.  ...
Dụng cụ golf

Tận mắt Gậy Honma Driver BERES S-06 5 sao giá hơn 120 triệu đồng.

By Hà Sơn
Nhắc tới Honma là người ta nghĩ tới ngay dòng gậy đắt tiền nhưng không phải vì vậy mà ít người sử dụng, ngược lại đây là dòng gậy khá...
Dụng cụ golf

Ping G410: Đẹp cả đường hình lẫn đường tiếng

By Duy Linh
Vào thứ Bảy ngày 30/3 tại sân golf Tam Đảo, công ty Phượng Hoàng nhà phân phối chính thức của hãng PING Việt Nam đã giới thiệu tới đông đảo mọi...
Dụng cụ golf

Ping G410 bản thay thế cực chất cho G400

By Lucifer
GolfEdit.com – Gậy driver Ping G410 Plus là dòng gậy đầu tiên của hãng có chức năng di chuyển trọng lượng. Và sau đó là sự xuất hiện của các...
Trắc nghiệm luật Golf
Trả lời câu hỏi