Thứ 2, 22 Tháng 7 2024

“Trong tất các chướng ngại vật, sợ hãi là tệ nhất.” – Sam Snead

July 01, 2022, 8:45 am

Đông đảo người nổi tiếng có mặt tại sự kiện ra mắt trang MXH The Golfers

Nếu như GolfEdit là trang MXH Golf chuyên sâu, phân tích và góc nhìn về chuyên môn thì The Golfers là nơi chia sẻ câu chuyện về phong cách sống xung quanh một người chơi golf. Chân dung của họ được khắc họa qua rất nhiều trải nghiệm khác nhau không đơn thuần chỉ là chơi golf mà còn có phong cách thời trang, ứng xử văn hóa trên sân, thưởng thức tinh hoa ẩm thực cùng sở thích âm nhạc, đam mê những chiếc xe hơi sang xịn độc đáo, nghỉ nghơi thư giãn trong những không gian đầy mơ ước …

Rất nhiều câu chuyện tận hưởng cuộc sống thú vị sẽ được chia sẻ bởi người chơi là ngôi sao nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và Golfer ưu tú. Họ luôn là những người thời thượng, đón đầu xu hướng và sẵn sàng tạo ra đột phá với những trải nghiệm có một không hai.

Bên cạnh những chia sẻ, The Golfers còn là nơi cập nhật những phong cách mới, trào lưu mới để gợi mở thêm cũng như truyền cảm hứng cho sự sáng tạo mới. The Golfers thuật lại nhiều câu chuyện lịch sử về các tay golf, sân golf huyền thoại, vô vàn sự kiện danh giá và cùng nhau khám phá những điểm đến thú vị hàng đầu thế giới về golf.

Trong kế hoạch phát triển, The Golfers cũng sẽ hướng tới tổ chức giải đấu mang tên The Golfers Invitational như là một giải đấu tiêu biểu tại Việt Nam, quy tụ nhiều golfer xuất sắc trong và ngoài nước. Song song với đó, giải đấu sẽ là dịp để nâng cao hợp tác quốc tế, quảng bá văn hóa du lịch địa phương và hỗ trợ cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em không có điều kiện tiếp cận với bộ môn golf.

Thông tin thêm:

Website: www.thegolfers.com

Email: ngmvietnam@gmail.com/ thegolfers.com@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thegolfersofficial

Instagram: www.instagram.com/thegolfersofficial