Thứ 4, 17 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Tôi luôn muốn fairway càng hẹp càng tốt, bởi tôi không muốn chỉ mình tôi phải đánh bóng từ khu vực cỏ Rough" - Seve Ballesteros

Tin tức

Nhà báo Trịnh Long Vũ lần đầu tham gia bình luận Golf

Nhà báo Trịnh Long Vũ lần đầu tham gia bình luận Golf

Với một ý tưởng gửi tới khán giả Việt với góc nhìn bình luận đa chiều, nhà báo Trịnh Long Vũ - chỉ đạo sản xuất đã mời hàng loạt các BLV tốt nhất hiện nay và cả những Pro chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chính nhà báo Trịnh Long Vũ sẽ là người cùng tham gia bình luận.  

Chia sẻ của nhà báo Trịnh Long Vũ: "Làm thể thao nhiều đặc biệt tôi tham gia vào các buổi phân tích, đánh giá về bóng đá là chính. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia vào bình luận golf thực sự là cảm giác đặc biệt. Nhịp của golf chậm hơn nên đó cũng chính là lý do tôi có thể bắt kịp được các tình huống. Ngoài ra song hành cùng tôi còn có Chủ tịch hội đồng trọng tài Vũ Nguyên và PGA Thái Dương". 

Nhóm các Pro và BLV được mời lần này gồm có giám đốc học viện 72+, Pro Nguyễn Thái Dương; PGA Úc, Huấn luyện viên chuyên nghiệp Phạm Minh Đức, Chủ tịch hội đồng trọng tài Vũ Nguyên và BLV Nguyễn Hoàng Minh, BLV Nam Giang. Bên cạnh đó BTC cũng nhận những đánh giá của Golfer chuyên nghiệp số 1 Việt Nam là Trần Lê Duy Nhất. 

Theo lịch trình trước và trong giải, BTC đã liên tục phát sự kiện Ryder Cup 2018, đưa các thông tin bên lề trước thềm Ryder Cup 2020. Nhà báo Trịnh Long Vũ cùng ba khách mời BLV Ngô Quang Tùng, BLV Nguyễn Hoàng Minh và BLV Vũ Nguyên cùng đưa ra dự đoán đội nào sẽ lên ngôi thông qua Talk Show Nhà vô địch. 

Ryder Cup 2020 sẽ bắt đầu với buổi lễ khai mạc hoành tráng vào lúc 4h00 sáng thứ Sáu theo giờ Hà Nội. Vào lúc 19h00 cùng ngày nhà báo Trịnh Long Vũ cùng Pro Thái Dương cùng BLV Vũ Nguyên sẽ bắt đầu bình luận ngày đấu đầu tiên của Ryder Cup với 4 trận đấu Foursome. PGA Úc Phạm Minh Đức, BLV Hoàng Minh và BLV Nam Giang sẽ tiếp nối với 4 trận đấu Fourball. Kịch bản này được lặp lại ở ngày đấu thứ 2. Trong ngày đấu 12 trận Single match, sẽ có khoảng 1 tiếng chương trình nhận định trước giải với sự tham gia của toàn bộ Ekip. Sau đó sẽ là nhà báo Trịnh Long Vũ cùng BLV Vũ Nguyên và BLV Hoàng Minh sẽ truyền tải toàn bộ ngày thi đấu cuối cùng. 

Ryder Cup 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 24-26/9 với tổng cộng 28 trận đấu. Hiện tại tuyển châu Âu đang là đương kim vô địch và họ thắng 7 trong 9 sự kiện Ryder Cup gần đây. 

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi