Thứ 5, 30 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Golf là một trò chơi có mục đích là đánh một quả bóng rất nhỏ vào một lỗ thậm chí còn nhỏ hơn, với vũ khí được thiết kế độc đáo cho mục đích này." - Winston Churchill

Tin tức

USGA công bố 13 cái tên cuối cùng được đặc cách thi đấu ở U.S. Open 2021

USGA công bố 13 cái tên cuối cùng được đặc cách thi đấu ở U.S. Open 2021

13 golfer cuối cùng có tên trong danh sách đặc cách nâng tổng số tay golf không phải thi đấu phân hạng của USGA lên con số 102, từ con số 89 trước đó. 13 người chơi này dựa trên bảng xếp hạng thế giới hiện tại và 3 sự kiện diễn ra trên European Tour, vừa kết thúc ở giải Porsche European Open. 

Bernd Wiesberger, Ian Poulter và Charley Hoffman đều đã leo vào top 60 của OWGR trước ngày 7/6 và có suất tham dự chính thức. Theo sau là 10 golfer trên bảng điểm U.S. Open 2021 European Tour Qualifying Series gồm: Richard Bland (nhà vô địch Bristish Masters), Guido Migliozzi, Marcus Armitage (tân vô địch Porsche European Open), Mikko Korhonen, Jordan Smith, Adrian Meronk, Edoardo Molinari, Dave Coupland, Thomas Detry và Matthew Southgate.

US Open sẽ có tổng 156 tay golf tranh tài. Đây là giải đấu lần thứ 121 của US Open với tổng tiền thưởng cao nhất trong các Major là 12.5 triệu đô. Nhà vô địch nhận 2,25 triệu. 

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi