Tin tức

Cựu Major nằm trong truy nã đỏ của Interpol bị bắt

Cựu Major nằm trong truy nã đỏ của Interpol bị bắt

Angel Cabrera, nhà vô địch Masters 2009 và US Open 2007, đã bị bắt hôm thứ Năm tại Brazil và sẽ bị dẫn độ về quê hương Argentina.

Theo báo cáo của Associated Press, Angel Cabrera đã bị cảnh sát liên bang Brazil bắt để với cáo buộc về nhiều tội danh từ năm 2016. Anh ta đã nằm trong lệnh truy nã đỏ của Interpol.

Báo cáo của AP nói: "các quan chức ở Argentina đã buộc tội Angel Cabrera vì các tội hành hung, trộm cắp, đe dọa bất hợp pháp và nhiều lần không tôn trọng chính quyền."

Các phương tiện truyền thông ở Argentina đầu tháng này đã đưa tin vợ cũ của Cabrera, Silva Rivadero, đã nộp hai cáo buộc chống lại anh ta và bạn gái cũ, Cecilia Torres. Bản tố cáo đã chỉ ra rằng Cabrera đã dùng bạo lực, đe dọa và có ý định đâm chết cô ấy bằng xe ô tô năm 2016. Angel Cabrera cũng nhiều lần được cho là đe dọa giết đối tác từng làm ăn trước đây.

Cabrera không tham dự thi đấu The Masters 2020 vào tháng 11 năm ngoái sau khi phải phẫu thuật cổ tay trái vào tháng 10. Lần cuối cùng người hâm mộ thấy Cabrera thi đấu ở PGA Tour Champions là tại giải Pure Insurance Championship sân Pebble Beach vào tháng 9/2020. Tuy nhiên anh đã phải rút lui sau hai ngày đầu. Ngoài hai danh hiệu Major có được, golfer người Argentina còn vô địch  PGA Tour’s Greenbrier Classic năm 2014. Cabrera có 41 lần vô địch quốc tế và anh là thành viên của President Cup 4 mùa.

GolfEdit.com

Kịch bản nào để Tiger Woods vô địch FedExCup 2018

Tin trước

CIMB Classic: Nhà đương kim vô địch vùng lên

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi