Tin tức

Jordan Spieth nhờ Butch Harmon 'ngắm' Swing

Jordan Spieth nhờ Butch Harmon 'ngắm' Swing

Trong khi Jordan Spieth vẫn theo huấn luyện viên lâu năm là Cameron McCormick, anh gần đây cũng tìm đến Butch Harmon để hoàn thiện hơn cú Swing. Theo GolfDigest đưa tin, Jordan Spieth vẫn muốn có thêm sự "xác nhận từ Harmon rằng anh ấy đang đi đúng hướng trong việc thực hiện thay đổi Swing" mà đang thực hiện cùng với McCormick. 

Tuy nhiên Harmon ông phủ nhận thông tin sẽ về đội của Jordan Spieth làm công tác huấn luyện. Và Harmon cho rằng thông tin nhà báo Dave Shedloski đưa trên GolfDigest là hoàn toàn không chính xác. Jordan Spieth sẽ vẫn làm việc với McCormick.

Butch Harmon là huấn luyện viên đã có đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp vĩ đại của Tiger Woods. Butch Harmon cũng huấn luyện rất nhiều các huyền thoại golf khác. Ông được mệnh danh là phù thủy trong làng HLV golf thế giới. Hiện tại con trai ông là Claude Harmon III cũng là một HLV giỏi, cộng tác với rất nhiều Pro Tour như Brooks Koepka, Rory McIlroy, Dustin Johnson...

Butch

Butch Harmon - HLV golf huyền thoại của làng golf thế giới

Spieth chưa từng có thêm danh hiệu nào kể từ The Open 2017 trên sân Royal Birkdale và đã rơi về vị trí 84 thế giới. Năm 2020, golfer có 3 lần vô địch Major này mới chỉ có 2 lần về trong top 10. 

Sau khi xếp trong top 25 về chỉ số đạt gậy: tee đến green ở 5 trên 6 mùa giải trên Tour, Spieth lần lượt rơi về thứ hạng 157 và 90 ở hai mùa giải vừa qua. Sở trường gạt bóng của Spieth trước đây gần như không còn khi anh cũng nằm ngoài top 100 dành điểm Putt ở 2/3 mùa giải gần đây. 

GolfEdit.com

Oosthuizen, Stanley chia sẻ vị trí dẫn đầu The Players Championship

Tin trước

Danh sách cập nhật golfer tham dự Olympic Rio 2016

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi