Thứ 3, 28 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Cú đánh quan trọng nhất là cú đánh kế tiếp” - Ben Hogan

Tin tức

Tiền Phong Golf Championship 2020 chào đón tân vô địch

Tiền Phong Golf Championship 2020 chào đón tân vô địch

TBT Báo Tiền Phong ông Lê Xuân Sơn (phải) cùng hoa hậu Tiểu Vy trao cúp cho nhà vô địch giải 

Tiền Phong Golf Championship luôn là giải đấu lớn và uy tín khi thu hút đông đảo golfer thi đấu. Với ý nghĩa xuyên suốt của giải nhằm gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, BTC đã lựa chọn Nguyễn Đặng Minh - golfer trẻ vô địch Quốc Gia 2020 thay mặt hơn 200 golfer để thực hiện màn phát bóng khai mạc giải cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của các khách mời, người mẫu - hoa hậu xinh đẹp của Việt Nam.

Thời tiết những ngày trước giải mưa tầm tã nhưng đã hửng nắng với đôi chút se lạnh ngày giải đấu khởi tranh. Khi thiên thời, địa lợi và nhân hoà thì đó luôn yếu tố cầu thành nên một giải đấu thành công. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với cả những màn đánh Par3 'săn HIO' rinh ô tô, các golfer đã hoàn thành trọn vẹn vòng đấu trên hai sân King và Mountain của Đồng Mô. Golfer có thành tích xuất sắc nhất đã thuộc về Nguyễn Nhất Long với thành tích 72 gậy Evenpar, trở thành golfer thứ 4 được khắc tên trên cúp luân lưu truyền thống của giải, sau Lê Hùng Nam, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh.

Tpcham

Nguyễn Nhất Long đạt best gross giải Tiền Phong Golf Championship 2020

Nguyễn Nhất Long là golfer trẻ thứ 3 liên tiếp 'ẵm' giải Tiền Phong Golf Championship. Trước khi sở hữu chức vô địch này, tay golf 18 tuổi đến từ Hà Nội đã từng đăng quang ở giải Golf Đối Kháng Quốc Gia 2019 và được xếp hạng nghiệp dư thế giới WAGR.

Chia sẻ sau chiến thắng ở giải Tiền Phong Golf Championship: “Tôi rất vui mừng khi trở thành nhà tân vô địch Tiền Phong Golf Championship ngay trong lần đầu dự giải. Hôm nay, thời tiết rất thuận lợi, tôi cũng đánh đúng với phong độ của mình. Chức vô địch càng trở nên có ý nghĩa hơn bởi giải đấu ra đời nhằm hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ của đất nước”, Nhất Long nói.

Các vị trí nhất bảng A, B, C, nữ trên sân Kings Course thuộc về golfer Lê Minh Hoàn, Lê Ngọc Anh, Phan Chiến Thắng và Lê Chúc An. Golfer Đàm Nhân Vương và Nguyễn Mạnh Cường nhất các bảng B, C trên sân Mountainview.

Tpnhat

Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG bà Nguyễn Thị Nga trao cúp, quà tặng cho các golfer nhất bảng

Các giải kỹ thuật trên sân Kings Course gồm Nearest to the pin được trao cho các golfer Vũ Mạnh Trí, Nguyễn Hữu Minh, Đào Văn Bình, Lê Quang Dũng, trong khi hai giải Longest Drive thuộc về Nguyễn Tiến Nam và Lê Thanh Tú. Các golfer Lê Văn Sáu, Nguyễn Sỹ thành, Nguyễn Quang Trường giành giải Nearest to the pin, còn hai giải Longest Drive trao cho Nguyễn Đặng Minh và Lê Chúc An trên sân Mountainview.

Khách mời đặc biệt của giải là Nguyễn Thảo My đã kết thúc 18 hố với 67 gậy (-5). Sự góp mặt của golfer sinh năm 1998 vô cùng ý nghĩa khi là nguồn cảm hứng cho các golfer trẻ và chung tay kêu gọi ủng hộ Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

ThaoMy20

Nguyễn Thảo My nhận hoa và quà tặng từ BTC với tư cách khách mời đặc biệt  

Tiền Phong Golf Championship 2020 khép lại bằng đêm Gala nhiều ý nghĩa với sự góp mặt của các golfer, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội, các ca sĩ nổi tiếng, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ. Các golfer và khách mời đã có những giây phút thư giãn, sau một gày thi đấu khi thưởng thức màn trình diễn của ca sĩ Tùng Dương- Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2012 và ca sĩ Thanh Lam.

Tpcs

Diva Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương gửi tới những tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại Gala giải 

Cũng tại tiệc chiêu đãi, BTC trao tặng bằng khen cho các đơn vị có nhiều đóng góp đối với giải cũng như trao tặng kỷ niệm chương cho các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ. Đặc biệt, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã vinh danh những y bác sĩ trẻ, những chiến sĩ quả cảm trên tuyến đầu chống dịch COVID-19, thông qua việc trao tặng 100 triệu đồng cho 5 y bác sĩ trẻ chiến đấu ở tâm dịch Hà Nội và Đà Nẵng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trích 100 triệu đồng, kêu gọi các golfer dự giải chia sẻ với những mất mát và khó khăn với đồng bào miền Trung gặp bão lũ.

Tpcovid

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã vinh danh những y bác sĩ trẻ, những chiến sĩ quả cảm trên tuyến đầu chống dịch COVID-19

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi