Tin tức

Bryson DeChambeau nói về 'đồng nghiệp' Patrick Reed: 'Chúng tôi hiểu nỗi đau của nhau'

Bryson DeChambeau nói về 'đồng nghiệp' Patrick Reed: 'Chúng tôi hiểu nỗi đau của nhau'

Những chỉ trích khá là nặng nề với Patrick Reed trước khi vào giải đấu WGC Mexico có lẽ phải tạm gác lại khi anh đăng quang giải đấu. Patrick Reed đã có câu trả lời thích đáng cho những thành kiến của fan, báo giới với mình kể từ sự việc cải thiện vị trí bóng tại giải Hero World Challenge. Camera đã ghi lại được cảnh Reed có tới 2 lần gạt cát phía sau bóng nhằm tạo lợi thế cho cú đánh tiếp. 

ReedBeau

Bryson DeChambeau (trái) và Patrick Reed 

Trong khi đó, Á quân của giải Bryson DeChambeau cũng không phải là tay golf được các fan ưa thích trên Tour. Tay golf với biệt danh The Golf Scientist này bị phàn nàn vì lối thi đấu chậm. Cũng tại giải đấu WGC Mexico năm ngoái, DeChambeau bị ghi hình phá hoại green bằng gậy putter, chỉ một tuần sau khi anh công khai xin lỗi vì nổi nóng đập gậy trong bunker trên sân Riviera.

Theo một cuộc bỏ phiếu gần đây cho các fan, thì Patrick Reed và Bryson DeChambeau được xếp vào top 2 tay golf bị 'ghét' nhất Tour. Có lẽ cả hai cảm thấy rất đồng cảm. 

DeChambeau nói với GolfChannel: "Tôi chúc mừng chiến thắng của Reed, anh ấy là tay golf tuyệt vời. Đã có rất nhiều tranh cãi hay những thứ vụn vặn đã xảy ra trong năm ngoái, nhưng anh ấy đã biết cách vượt lên hoàn cảnh khó khăn để chiến thắng. Tôi tôn trọng Patrick Reed"

"Chúng tôi như là đồng nghiệp của nhau. Chúng tôi hiểu những tổn thương đã gặp phải trong quá khứ".

GolfEdit.com

Nate Lashley: từ nỗi đau mất cha mẹ và bạn gái sau tai nạn máy bay đến chiến thắng đầu tiên tại PGA TOUR

Tin trước

Thời trang của các VIP tại The Masters như thế nào

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi