Thứ 6, 14 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

"Golf ngoài là một môn thể thao thì nó cũng nên được xếp vào một bộ môn nghệ thuật'' - BLV Nam Giang

Tin bảo trợ

Nguyễn Đặng Minh vô địch Saigon Junior Masters

Giải đấu Saigon Junior Masters tổ chức từ ngày 27/04 – 29/04/2023 tại sân golf Sea Links Golf & Country Club. Giải đấu Saigon Junior Master quy tụ sự góp mặt của những golfer trẻ ưu tú nhất Việt Nam ở các lứa tuổi tham gia thi đấu cùng các tay golf trẻ đến từ các nước trong khu vực như: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Philippin v...v. Giải đấu được bảo trợ từ Hiệp hội Golf Việt Nam, Hội gôn TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, khá nhiều các VĐV thuộc tuyển thủ Đội Tuyển Quốc Gia (ĐTQG) cũng tham gia giải đó là: Nguyễn Đặng Minh, Lê Chúc An, Nguyễn Đức Sơn, Trần Lam, Đỗ Dương Gia Minh, Nguyễn Minh Thành, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Viết Gia Hân, Anna Lê, Phạm Viết Khương Di, Nguyễn Vũ Hoàng Anh, Ngô Thanh Sơn, Nguyễn Bảo Phát, Nguyễn Quang Đại, Nguyễn Xuân Vương, Phạm Nguyễn Khương Di. 

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, tuyển thủ Nguyễn Đặng Minh đã vô địch giải đấu cùng tổng điểm (+7). Đáng chú ý là trong ngày thi đấu 29/04, Đặng Minh đã có Eagle tại hố số 18. Điểm Eagle đã giúp Đặng Minh cải thiện thành tích qua 3 ngày và có chiến thắng thuyết phục tại giải đấu. 

SaigonJunior2

Nguyễn Đặng Minh (áo trắng, giữa) trở thành nhà vô địch giải đấu. Ảnh: VNewstoday

Tại bảng nữ, tuyển thủ Lê Chúc An kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 2 trên BXH với điểm (+11). 

Saigon Junior Masters là sân chơi được tổ chức bởi Saigon Junior Golf Club và đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của các VĐV nhí và phụ huynh. 

Chúc mừng giải đấu đã thành công rực rỡ và chúc cho phong trào golf trẻ tại các địa phương ngày càng có nhiều sân chơi bổ ích và lý thú.

Top BXH Bảng Nam.

BXHSaiGonJunior

Chi tiết kết quả của các tuyển thủ ĐTQG khác sau 3 vòng đấu đã được cập nhập tại link: https://www.vnewstoday.com/tournaments/saigon-junior-master/livescore

Một số hình ảnh trao giải (Ảnh: Vnewstoday)

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi