Thứ 7, 22 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

'Golf là trò chơi của cái tôi nhưng nó cũng là một trò chơi của sự chính trực: điều quan trọng nhất là bạn làm điều đúng đắn khi không ai để ý' - Tom Watson

Tin bảo trợ

140 golfer thi đấu ở giải kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Tập đoàn DIC

Đây là sự kiện golf vô cùng ý nghĩa nhằm Kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Tập đoàn DIC (26/5/1990 – 26/5/2024). Giải đấu đã quy tụ hơn 140 golfers là những đối tác và khách hàng thân thiết của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng – Tập đoàn DIC. DIC được biết đến là Tập đoàn về bất động sản, đầu tư tài chính có bề dày lịch sử và thành tựu phát triển vượt bậc không ngừng tăng trưởng trong suốt thời gian dài.

DIC34nam1

Chủ tịch tập đoàn DIC - ông Nguyễn Thiện Tuấn phát biểu tại lễ kỷ niệm 34 năm thành lập tập đoàn.

Sau hơn 4 giờ thi đấu trên sân golf Paradise - Bà Rịa Vũng Tàu, các golfer đã có dịp trải nghiệm những hố golf đầy thử thách. Ban tổ chức cũng đã tìm ra 9 golfers xứng đáng nhận các giải thưởng Nhất – Nhì – Ba các bảng A, B, C. Và 4 golfers giành các giải Kỹ thuật như: Nearest To The Pin và Longest Drive. Lễ trao giải sôi động, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho tất cả các khách mời tham dự. Rất tiếc đã không có golfer nào đạt được giải HIO với tổng giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Chi tiết kết quả:

Giải Tên
Bảng A 
Nhất Pipatpong Tanatermchai
Nhì Gia Bảo
Ba Nguyễn Thanh Quân
Bảng B 
Nhất Sái Hoàng Tuấn
Nhì Phạm Đăng Lâm
Ba Trần Thanh Hiển
Bảng C 
Nhất Nguyễn Hữu Đoàn
Nhì Nguyễn Băng Tâm
Ba Nguyễn Bá Trị

Các giải thưởng của giải đấu năm nay được tài trợ bởi các Công ty thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn DIC: Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings (DIC Cons), Công ty Cổ phần Bất Động Sản DIC (DIC Resco) và Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Du Lịch Thể Thao Vũng Tàu (DIC Hospitality). Đây là những Công ty hoạt động trong các lĩnh vực quan trọng như xây dựng, kinh doanh bất động sản và đầu tư kinh doanh du lịch thuộc Tập đoàn DIC.

Giải golf “DIC và những người bạn 2024” có quy mô lớn, chuyên nghiệp đã diễn ra thành công rực rỡ, tạo được dấu ấn đẹp trong lòng golfer tham gia tranh tài. Giải đấu không chỉ tạo sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân rèn luyện thể dục, thể thao, đưa bộ môn golf ngày càng phát triển và đây còn là môi trường để các golfer gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Một số hình ảnh tại giải:

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi