Thứ 2, 20 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

"Nếu bạn cảm thấy thương hại ai đó trong trận đấu thì hãy về nhà. Bởi nếu bạn không thắng họ, họ sẽ thắng bạn" - Seve Ballesteros

Luật chơi golf

PGA cho phép sử dụng thiết bị đo khoảng cách

PGA cho phép sử dụng thiết bị đo khoảng cách

Theo đó các giải PGA Championship, KPMG Women's PGA Championship và  KitchenAid Senior PGA Championship đều được PGA cho phép sử dụng máy đo khoảng cách. 

Jim Richerson, chủ tịch PGA của Mỹ cho biết: “Chúng tôi luôn quan tâm đến các phương pháp có thể giúp cải thiện cách chơi ở những giải vô địch của chúng tôi. Việc sử dụng các thiết bị đo khoảng cách đã phổ biến trong Golf và bây giờ là một phần của Luật Golf. Các vận động viên và caddie từ lâu đã sử dụng chúng trong các vòng đấu tập để thu thập các thông tin cần thiết”.

Giải PGA Championship sẽ là giải đấu đầu tiên trong ba sự kiện này được tranh tài, từ ngày 19 đến 23 tháng 5 tại The Ocean Course ở Đảo Kiawah, Nam Carolina.

PGA Hoa Kỳ tuyên bố rằng các thiết bị đo khoảng cách mà người chơi và / hoặc caddie sử dụng trong các sự kiện này sẽ cần tuân theo Luật 4.3a (1) của Luật chơi gôn:

(1) Các Thông Tin Về Khoảng Cách Và Hướng.

  • Được Phép. Thu thập thông tin về khoảng cách hoặc hướng (như là từ thiết bị đo khoảng cách hoặc la bàn).
  • Không Được Phép.
  1. Đo sự thay đổi cao độ, hoặc
  2. Minh giải thông tin về khoảng cách và hướng (như là sử dụng thiết bị để có các gợi ý về hướng đánh hoặc chọn gậy dựa vào vị trí bóng của người chơi).

GolfEdit.com

Tin liên quan: Luật chơi golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi