Thứ 4, 22 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

'Golf là trò chơi của cái tôi nhưng nó cũng là một trò chơi của sự chính trực: điều quan trọng nhất là bạn làm điều đúng đắn khi không ai để ý' - Tom Watson

Luật chơi golf

Golfer LPGA bị phạt 2 gậy do đánh chậm

Golfer LPGA bị phạt 2 gậy do đánh chậm

Golfer 25 tuổi người CH Séc nhận hình thức phạt do đánh chậm ở hố 15 Aronimink Golf Club, nơi diễn ra giải Major KPMG Women’s PGA Championship.

Lỗi phạt này dẫn tới việc Spilkova kết thúc ngày đấu 73 gậy và lỡ lát cắt với cách biệt 1 gậy, khi đánh tổng +7 sau hai ngày. Spilkova qua cắt ở giải golf tháng 8 giải Aberdeen Standard Investments Ladies Scottish Open.

Hai gậy phạt này được coi là rất ít khi xảy ra trên Tour đấu chuyên nghiệp nhưng nó đã đến với golfer người Séc. Năm ngoái trên LPGA đã có 7 trường hợp bị phạt chậm. 

Tháng trước, Stacy Lewis cũng nhận chỉ trích do đánh chậm tại giải Ladies Scottish Open. Golfer này đã cần tới 5 tiếng 16 phút để hoàn thành vòng đấu cùng với Azahara Munoz và Jennifer Song.

Tuy nhiên Anna Nordqvist rất đồng cảm với Spolkova: "Quá khó để đánh nhanh bởi vì gió và độ khó của green là rất cao. Cả nhóm cũng thi đấu một chút chậm nhưng tôi thấy đây là tình trạng chung".

GolfEdit.com

Tin liên quan: Luật chơi golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi