Thứ 4, 17 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Tôi không tin bác sĩ bởi rất giống golfer. Họ đều có các câu trả lời khác nhau cho cùng một vấn đề của bạn" - Seve Ballesteros

Luật chơi golf

Fan trên Twitter cho rằng nữ golfer LPGA TOUR đã mark sai bóng tại giải Diamond Resort TOC

Fan trên Twitter cho rằng nữ golfer LPGA TOUR đã mark sai bóng tại giải Diamond Resort TOC

Một số fan đã ''soi tình huống'' mark bóng tại hố 11 của tay golf người Nhật ở vòng chung kết Diamond Resorts Tournament of Champions. Một dòng trạng thái đăng tải: "Hãy xem Hataoka mark bóng để gạt ở hố 11. Có phải cô ấy đã đổi vị trí mark trên green không?"

Nhưng sau khi xem lại đoạn ghi hình, các trọng tài của LPGA Tour tuyên bố Hataoka không làm gì sai và cũng không có hình thức xử phạt nào. Đoạn clip đăng tải trên Twitter sau đó cũng đã bị xóa. Theo phân tích về tình huống, golfer 21 tuổi đã mark bóng hơn 1 lần, cô đặt đồng xu trước bóng, sau đó di chuyển bóng trước đồng xu để đọc hướng putt trước khi đặt lại bóng về vị trí ban đầu. 

HataokoDiamond20

Nasa Hataoka (Ảnh: Getty Images)

Hataoka đã cùng Gaby Lopez tạo nên vòng playoff kịch tính khi bất phân thắng bại sau 6 lượt hố phụ. Cô chỉ để chịu thua ở loạt thứ 7 vào sáng thứ 2 khi Gaby Lopez có pha gạt bóng quá xuất sắc ghi điểm birdie. Inbee Park cũng tham gia vào loạt playoff nhưng phải dừng sau hố thứ 3. Cả ba tay golf có cùng số điểm -13 ở giải đấu này.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Luật chơi golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi