Khám phá

Những điều chưa biết về tân vô địch Major người Thái

Những điều chưa biết về tân vô địch Major người Thái

Paphangkorn ‘Patty’ Tavatanakit chứng minh tài năng của mình bằng danh hiệu danh giá ANA Inspiration 2021- giải đấu tròn 50 năm tổ chức. Patty đã vượt qua Lydia Ko - golfer có màn thi đấu cân bằng kỷ lục giải với thành tích 62 gậy (-10). Có rất nhiều điều chưa được biết đến tay golf trẻ người Thái, một tài năng kế cận Ariya Jutanugarn.

1. Sau khi tốt nghiệp trường KPIS International School, Bangkok Thailand, Patty Tavatanakit đã ghi danh vào UCLA Psychology Department và có kế hoạch tập trung vào thi cử bằng cấp trước khi dành toàn thời gian trên Symetra Tour và LPGA Tour.

2. Patty Tavatanakit có nickname là ‘Meow’ trong khi ‘Patty’ là cách bạn bè gọi cô cho dễ phát âm từ ‘Paphangkorn’, cô đã lấy luôn tên ‘Patty’ cho việc thi đấu golf chuyên nghiệp của mình.

3. Patty quyết định chuyển sang chuyên nghiệp từ ngày 27/5/2019, sau khi về đồng hạng 26 ở ANA Inspirations 2019. She nhận được suât tham dự của USGA tại US Women Open 2019 sau đó và là sự kiện đầu tiên thi đấu với tư cách Pro.

4. Patty là golfer Thái thứ hai sau Ariya Jutanugarn nhận danh hiệu The Rolex Junior Player của năm do American Junior Golf Association (AJGA) trao tặng năm 2016. 

5. Patty gia nhập IMG Sport Agency, nơi quản lý nhiều tên tuổi lớn của LPGA TOUR như chị em nhà Jutanugarn, Michelle Wie, Hideki Matsuyama và nhiều golfer khác.

6. Patty có những màn trình diễn tốt ở U.S. Women’s trường học với tư cách thành viên của UCLA, cô vô địch NCAA East Lansing Regional vài tuần trước khi thi đấu chuyên nghiệp.

7. Patty có 2 danh hiệu liên tiếp ở Symetra Tour, giải Donald Ross Classic và Danielle Downey Credit Union Classic, kiếm 75,121 đô la chỉ trong 4 giải đấu tham dự. 

8. Patty trở thành golfer Thái Lan thứ 2 vô địch Major khi đăng quan ANA Inspiration 2021. Đây cũng là danh hiệu LPGA TOUR đầu tiên trong sự nghiệp của cô. 

9. Các tài khoản MXH của cô trong đó có Instagram đã tăng lượng người theo dõi hơn 15 lần sau khi đăng quang giải Major.

9. Patty ngoài golf ra có sở thích xem phim. Cô thích nhạc Rock và ban nhạc ưa thích là ‘Slot Machine’ tại quê nhà.

10. Patty nhận nhiều lời chúc mừng của người nổi tiếng sau chức vô địch, trong đó có Tommy Fleetwood.

Thông tin thêm về Patty:

Sinh ngày 11/10/1999
Cao: 1m65
Quốc tịch: Thái Lan
Hẹn hò với: Andy Zhang
Instagram: @impattyt

GolfEdit.com

Làm sao để swing được như Rory McIlroy

Tin trước

Ảnh đẹp trong tuần 16: Giải Wells Fargo Championship

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Khám phá

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi