Khám phá

Phát bóng 368 yards, Matthew Wolff cho McIlroy và Johnson 'ngửi khói'

Phát bóng 368 yards, Matthew Wolff cho McIlroy và Johnson 'ngửi khói'

Đây là trận đấu SkinGames theo thể thức Fourball. Có hai cặp đấu giữa McIlroy/Johnson và Fowler/Wolff. Chung cuộc thì đội của McIlroy dành chiến thắng với 11 Skins mang về 1,8 triệu đô la, trong khi đó đội của Fowler thắng 11 Skins dành 1,1 triệu đô la. Tất cả số tiền này đều được lần lượt ủng hộ vào hai tổ chức Chăm sóc Y Tá Mỹ và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh CDC Hoa Kỳ. 

Tuy nhiên có một phần thi khác mà khiến bất kỳ ai trong fan hâm mộ yêu golf đều tin rằng sẽ khó trượt khỏi tay của cặp đôi McIlroy/Johnson, đó là phần thi Longest Drive ở hai hố 2 và 14. Nhưng Matthew Wolff mới là người đã ẵm tất cả số tiền thưởng ở cả 2 hố đấu này. Hố số 2, tay golf sinh năm 1999 có một cú Swing sấm sét đưa bóng bay 356 yards nhận thưởng 100 ngàn đô la. Số tiền này được ủng hộ ngay cho CDC Foundation. Chưa dừng lại ở đó, cú nã đại bác ở hố 14 sau đó đưa bóng đi 368 yards mang về khoản tiền thưởng lớn 350 ngàn đô la. 

Hai chiến thắng ở phần thi Longest Drive của Matthew Wolff khiến fan cực kỳ hưng phấn. Bởi Wolff là một trong những tay golf có cú backswing siêu dị nhưng vô cùng hiểu quả. Thực tế Swing của Matthew Wolff được các huấn luyện viên hàng đầu thế giới cho rằng có khả năng vận dụng tối đa lực vào bóng. Có lẽ không phải 'ăn may' khi Wolff đều thắng ở 2 loạt thi Longest Drive. 

GolfEdit.com

Sea Links Mui Ne Golf

Tin trước

Ảnh đẹp trong tuần 34: Giải The Barclays

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Khám phá

Phát triển bởi