Thứ 6, 14 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

“Trong một đợt thống kê gần đây ghi nhận thì 80% golfer là gian lận, riêng 20% còn lại thì là nói dối” - Bruce Lansky

Dụng cụ golf

G425: Dấu mốc lịch sử mới của PING

G425: Dấu mốc lịch sử mới của PING
9.6

Sản phẩm kế thừa mọi tính năng tốt nhất của PING thế hệ trước đó.

Ngày 2/10, tại sân golf Tam Đảo, Công ty Phượng Hoàng nhà phân phối chính thức của hãng PING Việt Nam đã giới thiệu dòng gậy PING G425 đến đông đảo đại lý, đối tác, golfer và các đơn vị truyền thông. Đây là một dòng sản phẩm cực đỉnh nữa của PING, tiếp tục cam kết những cải tiến trong công nghệ, sự thích thú và hứa hẹn mang lại điểm số thấp hơn cho người chơi. Sự thành công của PING ở Việt Nam cũng như thế giới đều thể hiện qua doanh số bán hàng cực lớn. Cú nổ 'big bang' từ G400 đến G410 đã đưa sản phẩm của PING len lỏi đến từng tay golfer, thậm chí những người khó tính và chung thuỷ với một dòng gậy bao nhiêu năm cũng phải đổi ý. Ngoài những cải tiến công nghệ, PING luôn lắng nghe và tập trung vào cảm xúc của người dùng. Một sản phẩm thân thiện dễ chơi và âm thanh thực sự bắt tai, nếu không nói là rất 'phê'. Riêng cảm giác đó thôi đã khiến nhiều người phải yêu mến sản phẩm của PING. Tiếp nối thành công đó, G425 sẽ không làm phụ lòng các tín đồ của PING. Đây sẽ tiếp tục là một sản phẩm đánh dấu mốc lịch sử mới cho hãng gậy này

Chia sẻ của chủ tịch PING John K. Solheim cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng mang đến một dòng sản phẩm mới của PING cùng với việc đo thửa và căn chỉnh gậy để phù hợp ở mọi cấp độ nhằm giúp golfer có điểm số tốt hơn. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã thực hiện những cải tiến về công nghệ và hiệu suất trong dòng G425, chúng tôi tự tin rằng với những cải tiến này sẽ đáp ứng mong muốn của những golfer đã sử dụng gậy PING lâu năm, đồng thời cũng phù hợp với bất kỳ golfer nào muốn chơi tốt hơn và tận hưởng nhiều cảm xúc trên sân hơn. Cũng như triết lý kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi không giới thiệu sản phẩm mới trừ khi sản phẩm đó tốt hơn sản phẩm tiền nhiệm một cách có thể đo lường được. Tất cả các cây gây G425 đều vượt qua tiêu chuẩn đó cả về hiệu suất và ngoại hình”.

Không những kế thừa được từ những dòng phẩm trước, PING G425 ngay lập tức khiến người chơi bị thu hút bởi vẻ ngoài sắc sảo, cao cấp của những cây gậy. Nếu được thực tế trải nghiệm, chắc chắn sẽ còn rất bất ngờ và ấn tượng với PING G425. Những phản hồi ban đầu từ golfer chuyên nghiệp là rất tích cực, khi việc cải thiện game đấu đã được PING trợ giúp mạnh mẽ thông qua tiến bộ rất xuất sắc trong thiết bị chơi. 

PINGG425new

1. Mô men quán tính đạt mức cao nhất lịch sử

Trong series Driver G425, dòng sản phẩm chính được đặt tên là Max vì nó tăng mômen quán tính (MOI) lên mức cao nhất trong lịch sử của PING và cung cấp cho người chơi sự ổn định cao nhất khi sử dụng. Kết hợp với G425 Max là G425 LST (Low Spin Technology: công nghệ giảm xoáy) và G425 SFT (Straight Flight Technology) để phù hợp nhất với swing và độ cất bóng của mỗi golfer.

Để đạt được mức hiệu suất mới trong G425 Max (độ loft 9º, 10,5º, 12º), các kỹ sư của PING đã kết hợp các công nghệ chính từ G400 Max và G410 Plus. Kết quả là sự gia tăng MOI trong phần đầu 460cc đến từ công nghệ di chuyển trọng lượng với chi tiết tùy chỉnh swing weight Tungsten nặng 26 gram, điều này có thể thực hiện được nhờ việc tiết kiệm trọng lượng từ những tiến bộ được phát triển trong những gờ nổi được thiết kế như hình vương miện kết hợp cùng công nghệ Dragon Fly. Trọng lượng có thể được định vị ở các vị trí đặc biệt trên một khu vực nhỏ hơn G410 Plus / LST để giúp chuyển trọng tâm xuống thấp hơn và xa hơn mà không làm giảm hiệu suất ở những nơi khác trong thiết kế. Trọng lượng chuyển đổi CG có thể được tùy chỉnh ở một trong ba vị trí - neutral, draw hoặc fade để thay đổi đường bay của bóng. Mức tăng MOI trung bình là 14% trên ba vị trí so với G410 Plus.

Phiên bản G425 LST (90, 10.50 độ) được thiết kế với đầu gậy có dáng hình trái lê và kích thước 445cc để giảm số vòng spin xuống khoảng 200rpm so với G410 LST và 500-700 rpm so với G425 Max. Kích thước đầu gậy nhỏ của G425 LST có chi tiết tùy chỉnh swing weight 17 gram với 3 vị trí tùy chỉnh (Draw, Neutral, Fade) tùy chỉnh để phù hợp nhất với golfer và đường bóng bay như họ mong muốn.

Đối với những golfer hay phát bóng sang bên phải thì G425 SFT (10.50) là một trợ thủ đắc lực giúp họ có thể có một cú đánh lên fairway an toàn. Có thể tích đầu gậy 460cc G425 SFT (10.50 độ) được thiết kế với thiên hướng đưa bóng sang trái để mang các cú đánh trở lại đúng hướng và vào fairway. Chi tiết tùy chỉnh swing weight nặng 23 gram được bố trí ở vị trí gần gót gậy giúp cho golfer có thể thay đổi hướng bóng từ phải sang trái khoảng 25 yards so với dòng G425 Max.Trọng lượng swing weight (D1) nhẹ hơn cũng giúp cho đường bóng bay chính xác hơn.

Để góp phần tăng tốc độ đầu gậy và tốc độ bóng, cả ba dòng Driver G425 đều chia sẻ những cải tiến về công nghệ, bao gồm công nghệ khí động học turbulators làm giảm lực cản của không khí và mặt gậy được rèn với chất liệu T9S+ độc quyền của PING làm tăng độ đàn hồi giúp bóng bay xa hơn. Những cấu trục hình học bên trong đầu gậy cũng là chìa khóa tạo ra sự chắc chắn, tính ổn định và cảm giác cũng như âm thanh mạnh mẽ của đầu gậy.

2. Đột phá về khoảng cách.

Fairway và Hybrid G425 cùng chia sẻ cải tiến Facewrap Technology và Spinsistency để mang đến khoảng cách và độ spin ổn định hơn đồng thời cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn về khoảng cách.

Với thiết kế Facewrap, mặt gậy mỏng, có độ bền cao với những gờ nổi bên trong hình vương miện và đáy gậy làm tăng độ linh hoạt giúp cho tốc độ bóng bay nhanh hơn và khoảng cách bóng đi xa hơn.

Để mang lại độ spin ổn định hơn, mặt gậy của fairway và hybrids được thiết kế với độ cong của mặt gậy đặc biệt hơn, chủ yếu ở mặt dưới của gậy nơi độ loft giảm xuống 2,40 để tăng tốc độ bóng cho khoảng cách xa hơn. Khi thử nghiệm, cả golfer và Robot PING Man đã cho thấy kết quả khoảng cách được cải thiện đáng kể với công nghệ Spinsistency, thậm chí khi bóng tiếp xúc ở mặt dưới của gậy (lỗi đánh phổ biến nhất đối với Fairway và Hybrid).

Chi tiết cân bằng swing weight được đặt ở vị trí rìa đáy gậy làm tăng mô mem quán tính (MOI) trong đầu gậy giúp gậy có độ ổn định cao hơn. Phần trên đầu gậy với 3 điểm căn chỉnh rất trực quan, đây là một dấu hiệu giúp golfer ngắm hướng dễ dàng hơn.

Các loại Fairway wood được cung cấp tùy chọn: Max 3W (14.5º), 5W (17.5º) 7W (20.5º), 9W (23.5º), LST (Low Spin) 3W (14.5º) và SFT (Straight Flight) 3W (16º), 5W (19º) và 7W (22)º. Hybrid có thể đặt 2 (17º), 3 (19º), 4 (22º), 5 (26º), 6 (30º) và 7 (34º).

Tất cả các Fairway và Hybrid đều được thiết kế với chất liệu nhẹ, có 8 tùy chỉnh về độ loft (+-1.5º) và lie (up to 3º flatter)

3. Đột phá về sự ổn định của gậy sắt

Khác với các mẫu gậy sắt gần đây. Các chuyên gia của PING đã thiết kế lại mặt gậy sắt PING G425 bằng cách thiết kế và sử dụng kết hợp phong cách của gỗ và sắt. Thiết kế thay đổi độ dày của mặt gậy (variable face thickness VFT). Điều này làm tăng đáng kể độ linh hoạt của mặt gậy giúp tốc độ bóng bay nhanh hơn mang lại cú đánh cao hơn và xa hơn với độ spin lớn để giữ bóng trên green tốt hơn – đây là một kết quả hiếm có ở hầu hết các  dòng gậy distance-minded irons hiện nay.

Trong quá trình thiết kế tạo ra mặt gậy mới, PING đã phát triển phần đầu gậy nhỏ gọn hơn, đặt ra tiêu chuẩn mới về sự ổn định cho dòng gậy sắt với kích thước như vậy. Mặc dù kích thước từ đầu gậy tới cổ gậy ngắn hơn so với dòng G410, nhưng mô mem quán tính (MOI) tăng lên 3% do tiết kiệm được trọng lượng từ hình dáng của mặt gậy mới đã được phân bổ lại ở phần cổ gậy và đầu gậy, giúp mở rộng chu vi trọng lượng và giảm đáng kể sự phân tán.

Phương pháp phân tích phần tử hữu hạn đã được sử dụng để giúp phát triển miếng đệm sau lưng cây gậy sắt bằng đa chất liệu để giảm các tần số không mong muốn và đảm bảo cảm giác tuyệt vời và âm thanh dễ chịu khi gậy tiếp xúc bóng.

Gậy Sắt G425 được hoàn thiện bằng lớp chrome hydropearl chống thấm nước và tăng hiệu suất. Bộ gậy sắt có thể đặt từ 4-9, PW, UW, SW và LW. Các rãnh ở cây PW, UW, SW và LW được thiết kế giống như dòng gậy wedge để đảm bảo khả năng điều khiển và tiếp xúc bóng quanh green tốt hơn.

Dòng Crossover G425 có thiết kế mới mang lại kết quả rất tuyệt vời. Trên tee hoặc trên bề mặt cỏ, Crossover G425 đã được thiết kế để mang lại khoảng cách còn thiếu cho golfer và dòng gậy sắt dài giúp golfer có khoảng cách xa hơn và sự ổn định hơn, bóng gần cờ hơn. Mặt gậy mỏng hơn kết hợp với thiết kế bên trong đầu gậy giúp cho cú đánh bay cao hơn, bóng rơi nhẹ nhàng và ít lăn hơn. Sự ổn định được cung cấp từ việc phân bổ trọng lượng đầu gậy và cổ gậy giúp mở rộng chu vi để tăng mô men quán tính (MOI) lên 6.5%. Crossover G425 được phân biệt bởi lớp stealth hydropearl màu đen giúp gậy đẩy lùi độ ẩm và cải thiện hiệu suất trong mọi điều kiện. Crossover G425 có thể đặt 2 (18º), 3 (20º) và 4 (22.5º).

4. Cán gậy tiêu chuẩn ALTA CB Slate

Shaft PING ALTA CB Slate (R, SR, S, X) là tiêu chuẩn của shaft G425 Driver, Fairway Woods, Hybrids và Crossover. Tiếp tục niềm tin của PING vào công nghệ cân đối trọng lượng, cây shaft được thiết kế thêm 8gram vào phần cuối của shaft để cung cấp sức mạnh và sự ổn định. Đối với dòng gậy sắt G425 shaft tiêu chuẩn là shaft sắt AWT 2.0 và shaft graphite ALTA CB Slate.

5, Chương trình Arccos Caddie Smart Grip 

Grip Arccos Caddie Smart (Golf Pride Lite 360 Tour Velvet) có 4 size (Red -1/32”, Aqua -1/64”, White/Std, and Gold +1/32”) là grip tiêu chuẩn cho tất cả các gậy của G425. Khi mua 01 set gậy sắt gồm 6 cây G425 hoặc hơn sẽ được nhận bộ cảm biến 8 sensor và sử dụng miễn phí ứng dụng Arccos Caddie App trong 90 ngày. Trong trường hợp người mua mua 1 cây hoặc mua nhiều hơn G425 driver, fairway wood, hybrid, iron (tối đa 5 cây) hoặc Crossover thì đủ điều kiện nhận 14 sensor và 90 ngày dùng ứng dụng miễn phí với phí vận chuyển là 19.99$ cộng phí vận chuyển từ Nhật về.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Dụng cụ golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi