Thứ 4, 22 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Trong tất các chướng ngại vật, sợ hãi là tệ nhất.” – Sam Snead

Dụng cụ golf

Tiếp nối thành công, Ping Việt Nam giới thiệu gậy Driver G410 LST với quỹ đạo bay cực kỳ dễ kiểm soát

Tiếp nối thành công, Ping Việt Nam giới thiệu gậy Driver G410 LST với quỹ đạo bay cực kỳ dễ kiểm soát

Đây là Driver với mô men quán tính cao được thiết kế để tạo ra độ xoáy thấp, độ lăn ổn định với quỹ đạo bóng được kiểm soát bởi công nghệ di chuyển trọng lượng cải tiến của Ping.

Ông John K Solheim Chủ tịch của của PING cho hay:“ Với sự thành công to lớn của Driver G410 Plus và SFT được giới thiệu vào đầu năm nay. Chúng tôi mất nhiều thời gian hơn so với kế hoạch do chúng tôi muốn tạo ra những tính năng mà phiên bản G400 LST trước đó chưa đạt được. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã làm việc để đưa ra một mẫu Driver đáp ứng các tiêu chuẩn về việc cải thiện hiệu suất, tính năng và rất vui mừng khi hôm nay chúng tôi có thể giới thiệu Driver G410 LST tới tay những người yêu gôn toàn thế giới. Thể tích đầu gậy nhỏ hơn một chút so với Driver G410 Plus và trọng tâm đầu gậy (CG) được định vị để giảm độ xoáy (spin) tới vài trăm vòng trong khi vẫn mang lại sự ổn định cực kỳ cao”.

G410LST1a1

Thế hệ gậy Driver mới trong gia đình G410 của PING - LST hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công cho hãng

Độ xoáy thấp với sự ổn định cao cùng với công nghệ điều chỉnh trọng tâm của đầu gậy sẽ giúp golfer dễ dàng điều khiển quỹ đạo của bóng. Chính với những đặc điểm nổi trội này thì Driver G410 LST sẽ thích ứng được với rất nhiều golfer ở những trình độ khác nhau. Chúng tôi luôn khuyến khích người chơi golf trải qua quá trình fitting kỹ lưỡng với Chuyên gia fitting của PING được đào tạo để xác định dòng Driver nào của G410 phù hợp nhất với game và swing của họ.

Công ty Phượng Hoàng nhà phân phối chính thức của hãng PING Việt Nam đã giới thiệu tới đông đảo mọi người dòng gậy mới Driver G410 LST tại sân Long Biên vào ngày 24/9 vừa qua. Sản phẩm gậy driver này đã có sẵn tại các đại lý, trung tâm thửa gậy chính thức được ủy quyền.

Các đánh giá về gậy Driver G410 LST của Ping:

Độ spin thấp và ổn định

Driver G410 LST chia sẻ công nghệ điều chỉnh trọng tâm được giới thiệu trước đó trên Driver G410 Plus. Vị trí CG được điều chỉnh hướng về phía trước nhiều hơn so với G410 Plus ở cả ba vị trí (Draw, Neutral, Fade) giúp cho bóng có thể giảm độ spin khoảng 200 đến 400 vòng/ phút, thông số này dao động tùy thuộc vào lựa chọn về shaft và góc lên của bóng. Thành phần điều chỉnh CG có thể di chuyển qua lại 1/10 inch từ đó thay đổi trọng tâm gậy giúp cho golfer có thể thay đổi hướng bóng từ thẳng, trái, phải với sự thay đổi về hướng khoảng 10 yards( sự chênh lệch giữa Draw và Fade là 20 yards).

G410LST1a2

Ping G410 LST hướng tới việc ổn định quỹ đạo cho người chơi với độ xoáy thấp sẽ đưa bóng đi xa hơn 

Ông Solheim chia sẻ:“ Việc áp dụng công nghệ điều chỉnh trọng tâm trong tùy chọn trên G410 LST giúp cho phiên bản này có thể phù hợp với golfer ở nhiều trình độ khác nhau hơn. Một ví dụ hoàn hảo là một người chơi có swing tốc độ cao, hay đánh bóng sang phải. Trong trường hợp đó, sự kết hợp của việc đặt trọng tâm ở vị trí Draw và độ lăn thấp giúp cải thiện đáng kể độ chụm của bóng đồng thời gia tăng tốc độ bóng cho khoảng cách xa hơn.

Công nghệ độc quyền Dragonfly ở bên trong đầu gậy tạo ra cấu trúc hình vương miện siêu mỏng để tiết kiệm trọng lượng giúp phân bổ trọng lựợng ra phần rìa của đầu gậy nhiều hơn vì vậy MOI của G410 LST tăng thêm 3% (so với G400 LST). Những tính chất này khiến cho bóng có tốc độ cao hơn và ổn định hơn.

Thiết kế mạnh mẽ và nhanh hơn

Với thể tích đầu gậy 450cc, Driver G410 LST có thiết kế hình quả lê tròn hơn và kết hợp với Công nghệ Turbulator khiến tính chất khí động học của đầu gậy được cải tiến nhiều hơn giúp golfer dễ dàng tăng tốc độ đầu gậy. Mặt gậy dạng “Tour Square” có thiên hướng hơi mở và những chi tiết trên mặt gậy khiến cho việc set up và ngắm hướng dễ dàng hơn. Thiết kế hình vương miện mang đến đường bóng mạnh mẽ và hiệu quả hơn đồng thời cũng dễ dàng điều khiển hơn.

Forged, T9S+ Face

Quá trình rèn và xử lý nhiệt độc quyền của PING với chất liệu T9S+ cho ra mặt gậy mỏng hơn giúp có tốc độ bóng nhanh hơn. Chất liệu T9s+ độc quyền của Ping và những cấu trục hình học bên trong đầu gậy cũng là chìa khóa tạo ra sự chắc chắn, tính ổn định và tạo ra cảm giác cũng như âm thanh mạnh mẽ của đầu gậy.

Trajectory Tuning 2.0

Với công nghệ điều chỉnh mới đầy tính khí động học giúp cho G410 LST có tới 8 tùy chỉnh về độ đóng mở mặt gậy so với 5 của những model trước (0, +1⁰, +1.5⁰, -1⁰, -1.5⁰) và điều chỉnh góc nằm của mặt gậy (có thể phẳng hơn tối đa 3⁰ so với tiêu chuẩn) để tối ưu hóa đường bóng bay.

Solheim cho biết, việc có 8 tùy chỉnh về độ mở mặt gậy và những tùy chỉnh về góc nằm của mặt là một lợi ích to lớn cho tất cả golfer vì giờ đây họ có thể tối ưu hóa hơn nữa góc xuất phát của bóng, tốc độ bóng và những yếu tố khác trong đường bóng một cách dễ dàng dựa vào các hướng dẫn về tùy chỉnh và đặc điểm riêng trong đường bóng của họ.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Dụng cụ golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi