Thứ 3, 05 Tháng 3 2024 Hà Nội °C

Một cú đánh bóng thẳng tắp luôn là một sự may mắn.” – Jack Nicklaus

Dụng cụ golf

Scotty Cameron ra gậy putter mới cho những ai đang yêu thích dòng Newport 2

Scotty Cameron ra gậy putter mới cho những ai đang yêu thích dòng Newport 2

Thông tin gậy:

Dòng gậy: Concept CX-01, Concept CX-02
Giá: 599 đô la với cán cầm Pistolero
Đặc điểm kỹ thuật (Specs): Gậy được làm từ đa chất liệu kết hợp trong đó thân gậy bằng cán thép không gì 303 và nhôm 6061 dành cho máy bay và có đế kim loại. Những tính năng này tạo sự cân bằng tốt, trọng lượng được phân phối đều cho âm thanh và cảm giác tốt. 
Ngày bán chính thức: 31/8/2018

scotty-cameron-concept-x-cx-01 

Một số đánh giá:

Dòng gậy putter Concept X có cấu tạo đa chất liệu và nhiều thành phần thiết kế bên trong giống như các dòng gậy được ra mắt trước đây của Scotty Cameron. Dòng Concept X được thiết kế cho những người yêu phong cách gậy putters dạng dẹt (lưỡi, dao). Gậy được thiết kế ổn định chắc chắn để gia tăng momen quán tính. 

Dòng gậy putter bán chạy nhất của Scotty Cameron là Newport 2, dòng gậy có mũi và gót dẹt với phần rìa ngoài sắc cạnh và cổ gậy gập kiểu ống nước. Dòng gậy này được hàng trăm Pro Tour sử dụng trong nhiều năm và hàng chục ngàn golfer trên toàn thế giới tin dùng. 

scotty-cameron-select-newport-2

Nhưng với dòng putter Concept X mới, the CX-01 vàthe CX-02, được sản xuất với phiên bản có giới hạn số lượng, Titleist muốn những golfer yêu dòng Newport 2 sẽ có sự lựa chọn mới ổn định và chắc chắn hơn nữa.

Golfedit.com

Tin liên quan: Dụng cụ golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi