Thứ 7, 13 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

“Golf là về cách bạn chấp nhận, phản ứng và ghi điểm từ những cú đánh bóng trượt hơn là về việc tìm đến những cú đánh hoàn hảo.” – Dr. Bob Rotella

Tin tức

Jon Rahm: Sẵn sàng tạo đột phá ở playoff FedEx Cup

Jon Rahm: Sẵn sàng tạo đột phá ở playoff FedEx Cup

Jon Rahm mạnh mẽ vượt qua cú shock đầu tiên khi bỏ Memorial dù dẫn đầu cách biệt 6 gậy do dương tính Ncov, để rồi lên ngôi ở US Open - mang về cho cá nhân anh danh hiệu Major đầu tiên trong sự nghiệp, giúp Tây Ba Nha có golf thủ đầu tiên lên ngôi ở US Open. 

Jon Rahm đã tiêm vắc xin sau đó tuy nhiên anh vẫn bị xét nghiệm dương tính dù trải qua hai lần âm tính khi vừa kết thúc the Open. Anh không thể vượt qua được bài kiểm tra cuối và lỡ hẹn Olympic Tokyo 2020. Theo các chuyên gia, thì do tải lượng virus Covid 19 vẫn còn trong người của Rahm, nhưng mức lượng nhỏ. Tuy nhiên do những quy định nghiêm ngặt của Nhật Bản, họ không cho phép Rahm có thể góp mặt, mặc dù PGA TOUR vẫn cho phép việc này. 

“Tôi thực sự không thể giải thích những gì đã xảy ra với tôi. Tôi không biết đó là dương tính giả hay chỉ là những gì còn sót lại từ khi tôi bị COVID, chỉ là những tế bào chết có trong đó mà chúng ta đều biết có thể xảy ra. Đó thực sự là điều đáng tiếc. Olympic thật hấp dẫn bởi vì tôi muốn đại diện cho Tây Ban Nha ”. - Rahm chia sẻ

Tuần này, golfer số 1 thế giới sẽ trở lại sau khi lỡ cơ hội lịch sử của mình. Và không biết sau mỗi lần gặp khó khăn, Rahm lại biết cách đứng dậy để tạo đột phá trong loạt playoff FedExCup cuối mùa, nơi giải thưởng cuối cho nhà vô địch cả năm lên tới 15 triệu đô la. Bước vào top 125 golfer thi đấu Playoff tại giải The Northern Trust, Jon Rahm xếp vị trí thứ 5 với 2003 điểm. Dẫn đầu đang là Collin Morikawa với 2171 điểm. Collin năm nay có bứt phá mạnh khi có 1 Major ở The Open Championship, 1 WGC.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi