Thứ 7, 22 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

“Lời cầu nguyện của tôi không có hồi đáp là khi ở trên sân golf” - Billy Graham

Tin tức

Thời tiết tại The Masters 2021: Bão có thể ảnh hưởng

Thời tiết tại The Masters 2021: Bão có thể ảnh hưởng

The Masters 2020 được diễn ra vào khoảng thời gian không như truyền thống là vào mùa thu do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 khiến giải đấu bị hoãn trước đó. Do vậy thời tiết tháng 11 của Augusta National đã được theo dõi rất kỹ càng bởi những cơn mưa bão sẽ ảnh hưởng điều kiện sân và khả năng thi đấu của các golfer.

Điều đó đã quá đúng ở giải đấu năm ngoái, trong hai ngày rưỡi đầu tiên của giải đấu trời mưa to khiến lịch trình phát bóng bị thay đổi, thời gian bị dồn lên cho kịp những ngày sau. Nhưng mưa đã làm thay đổi hoàn toàn điều kiện sân ở đây khi bề mặt sân ướt sũng, green mềm và chậm đi rất nhiều. Đó chính là cơ hội để các Pro sẵn sàng thực hiện những cú đánh tấn công tại các chốt hố khó tại Augusta National nhiều hơn bất kỳ giải Masters nào trước đó. Và kết quả đáng kinh ngạc, khi Dustin Johnson giành chiến thắng với số điểm sau 72 lỗ thấp nhất lịch sử với tổng gậy âm là 20. Anh vượt qua kỷ lục của Tiger Woods, Jordan Spieth. 

Augusta, bang Ga vào mùa xuân thời tiết ôn hòa hơn, nhưng điều kiện của nó thường khác xa. Đầu tiên, những tháng mùa xuân thường ấm hơn một chút so với những tháng mùa đông. Tuy nhiên ở đây vẫn gặp "những cơn mưa rào tháng Tư".

Theo dự báo tại giải The Masters 2021 cho biết thì điều kiện thời tiết ở Augusta là một hỗn hợp hình thái khí tượng trên cao trong tuần. Kênh Thời tiết hiện đang liệt kê các khả năng có bão vào ba trong bốn ngày diễn ra giải đấu ở Augusta, Ga. Vào thứ Năm, dự báo có nhiệt độ 84 độ F với 37% khả năng có dông. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, dự báo là 79 độ F với khả năng có dông rải rác trong cả hai ngày (52 phần trăm vào thứ Sáu và 54 phần trăm vào thứ Bảy). Chủ nhật, thời tiết có vẻ tốt hơn đáng kể, với nhiệt độ 79 độ và chỉ có 10% khả năng mưa. Một lần nữa, khả năng cao kỷ lục điểm số ở The Masters rất có thể được tái lập năm nay.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi