Thứ 7, 22 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

“Golf là một trò chơi có mục đích là đánh một quả bóng rất nhỏ vào một lỗ thậm chí còn nhỏ hơn, với vũ khí được thiết kế độc đáo cho mục đích này." - Winston Churchill

Tin tức

Callaway, Top Golf đạt thoả thuận sáp nhập trị giá 2 tỷ đô la

Callaway, Top Golf đạt thoả thuận sáp nhập trị giá 2 tỷ đô la

Chip Brewer, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Callaway cho biết: “Cùng với nhau, Callaway và Topgolf tạo ra một doanh nghiệp giải trí và chơi gôn đẳng cấp hàng đầu. “Từ lâu, chúng tôi đã nhìn thấy giá trị của Topgolf và tự tin rằng cùng nhau, chúng tôi có thể tạo ra một công ty hàng đầu thế giới về gôn và giải trí có quy mô lớn hơn, tăng trưởng cao hơn, hỗ trợ công nghệ”.

Callaway đầu tư vào Topgolf năm 2006 và nhà sản xuất thiết bị này đã sở hữu 14% công ty giải trí ngoài trời. Thỏa thuận đó bao gồm quan hệ đối tác tích hợp tại tất cả các địa điểm của Topgolf. Topgolf có 63 địa điểm trên toàn cầu với hơn 23 triệu khách hàng và doanh thu xấp xỉ 1,1 tỷ đô la vào năm 2019.

TopGolf

Một khu tổ hợp của Top Golf

Theo các điều khoản của thỏa thuận sáp nhập, Callaway sẽ phát hành khoảng 90 triệu cổ phiếu phổ thông của mình cho các cổ đông của Topgolf. Việc phê duyệt theo quy định của thỏa thuận dự kiến sẽ được hoàn thành trong năm 2021 và sau khi hoàn thành việc sáp nhập, Callaway sẽ sở hữu khoảng 51,5% cổ phần của Topgolf.

GolfEdit.com

 

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi