Thứ 3, 28 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Nếu bạn ở trên sân golf vào lúc giông bão và sợ sét đánh, hãy cầm gậy sắt số 1 lên. Ngay cả đến trời cũng không đánh được gậy sắt số 1 đâu” - Lee Trevino

Tin tức

Swing vì miền Trung 2021: Tết mang đủ đầy, Xuân xây hạnh phúc

Swing vì miền Trung 2021: Tết mang đủ đầy, Xuân xây hạnh phúc

Tập đoàn Cen Group cùng Hội Golf Thành phố Hà Nội đã cùng nhau tổ chức 4 mùa giải vô cùng thành công của Swing for the children’s Tet, đã giúp đỡ hàng trăm em nhỏ vùng cao, vùng sâu, vùng xa được đón Tết no đủ, được học tập trong những ngôi trường mới, khang trang; hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ kịp thời.

Viết tiếp hành trình nhân ái ấy, năm nay, hướng đến khúc ruột miền Trung chịu hậu quả nặng nề bởi thảm hoạ kép với thiên tai, bão lũ cùng Dịch Covid 19 khiến kinh tế người dân gặp vô vàn khó khăn. Swing vì miền Trung 2021 mong muốn cùng các golfer, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, tiếp thêm sức mạnh cùng đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai, xây sửa lại trường học, trạm xá… mang Tết đủ đầy no ấm, mang xuân về rực rỡ đến với mảnh đất nhỏ bé nhiều đau thương này.

Ông Lê Hùng Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký hội Golf Việt Nam chia sẻ: “Giải golf từ thiện Swing vì miền Trung 2021 nói riêng và Swing for the children’s Tet nói chung được cộng đồng đánh giá cao ý nghĩa nhân văn, hành động thiết thực. Giải golf thu hút đông đảo các golfer bởi sân chơi lành mạnh đồng thời tạo nên sợi dây kết nối đặc biệt giữa bộ môn thể thao golf và các hoạt động nhân ái vì cộng đồng.”

lhnam

Ông Lê Hùng Nam - Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam

Năm 2020 là một năm quá đặc biệt và mọi việc không thể lường trước được với những khó khăn ập đến với người dân Việt nói chung và miền Trung nói riêng. Nhưng trong tình cảnh đó tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam luôn được phát huy. Không nằm ngoài sự vận động thiện nguyện của cả nước, Quỹ Những Tấm lòng Nhân ái (trước đây là Quỹ Hành động vì nhân ái), đại diện là Kỹ sư Phạm Đình Quý, Giám đốc Quỹ đã kêu gọi rất nhiều mạnh thường quân gửi gắm tình cảm cũng như số tiền quyên góp được tới nhiều trường hợp cần giúp đỡ khẩn cấp khi bão lũ lịch sử tràn về. Hàng chục tỷ đồng quyên góp đã được chuyển thành các nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân gặp khó khăn; Quỹ đồng thời tặng thiết bị y tế thiết yếu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19; Song song vẫn duy trì công tác xây dựng điểm trường mầm non Xắng Hằng (Xắng Hằng, Thanh Hóa); Hỗ trợ đồng bào miền Trung tại xã Ba Lòng, huyện Dakarong, Quảng Trị; Xây dựng cây ATM gạo phát miễn phí cho những hoàn cảnh gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19;....

Với mục đích hướng đến ý nghĩa nhân văn cao cả tinh thần “tương thân tương ái”, vì xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, Swing for the children’s Tết trở thành một trong những giải golf thiện nguyện đón nhận đông đảo sự ủng hộ, đồng hành của các golfer và nhà hảo tâm trên khắp cả nước. Tiếp tục mùa thiện nguyện lần thứ 5 thông qua hoạt động thể thao golf, Swing vì miền Trung 2021 sẽ là cầu nối, giúp các nhà hảo tâm biến yêu thương thành hành động. Đặc biệt, trong mùa giải này, trước ngày thi đấu chính thức Ban tổ chức sẽ có phần đấu giá online một số bức tranh, toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ được chuyển tới Quỹ Những Tấm lòng Nhân Ái để thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Ban tổ chức giải Golf, công ty Cen Golf, Hội golf thành phố Hà Nội rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các golfer, các mạnh thường quân để giảm bớt những trông gai trên hành trình quay trở lại cuộc sống bình thường của người dân miền Trung đúng như ý nghĩa của giải đấu năm nay “Tết mang đủ đầy, Xuân xây hạnh phúc”.

Giải Swing vì miền Trung 2021 sẽ diễn ra vào ngày 26.01.2021, tại sân golf Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của hơn 180 golfer là đại diện các câu lạc bộ golf, các doanh nghiệp bất động sản cùng các cơ quan thông tấn báo chí trên toàn quốc. Giải đấu diễn ra theo thể thức thi đấu 1 vòng 18 lỗ; Đấu gậy trực tiếp tính điểm Net dựa trên handicap chính thức theo hệ thống Vhandicap. Trong đó, Bảng A, B, C tính điểm Nett theo Handicap chính thức, riêng Bảng Nữ tính điểm Nett dựa trên Handicap ngày theo System 36 và các giải kĩ thuật.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Kim Cương: Tập đoàn Cen Group; nhà tài trợ Vàng: Tico Group; nhà tài trợ Bạc: Sân golf Long Biên; nhà tài trợ Đồng: Sân golf Kim Bảng, Nhãn hàng thời trang Balenga, Mạng xã hội phật giáo Butta.vn, CLB 88 Golf Club, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Quà Việt và nhà tài trợ Hole in one: Công ty TNHH TMĐT Ngôi nhà Thế Kỷ - Cen Homes; nhãn hàng Sơn Popa.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi