Tin tức

Quỹ từ thiện của PGA TOUR đạt kỷ lục với hơn 3 tỷ đô la Mỹ

Quỹ từ thiện của PGA TOUR đạt kỷ lục với hơn 3 tỷ đô la Mỹ

PGA TOUR đã vui mừng công bố rằng, quỹ từ thiện của họ đã vượt qua con số 3 tỷ đô la. Trong đó năm 2019 đạt kỷ lục với việc kêu gọi được 204,3 triệu đô la, giúp quỹ của PGA TOUR đạt tổng 3,05 tỷ đô. Tất cả khoản tiền này được gây từ các hệ thống giải đấu PGA TOUR toàn cầu gồm PGA TOUR Mỹ, PGA TOUR Champions, Korn Ferry Tour, Mackenzie Tour-PGA TOUR Canada, PGA TOUR Latinoamérica và PGA TOUR Series-China.

PGA TOUR bắt đầu quỹ từ thiện đạt 10 ngàn đô la tại Palm Beach Invitational 1938. Những khoản tiền này tác động tích cực đến hơn 3.000 tổ chức phi lợi nhuận mỗi năm, chẳng hạn như First Tee, nơi đã giới thiệu hơn 15 triệu người trẻ cho các chương trình xây dựng nhân vật của mình thông qua trò chơi golf.

RickieFirstTee

Siêu sao Rickie Fowler tham dự một buổi nói chuyện với các golfer nhí thuộc chương trình First Tee (Ảnh: Getty Images)

“Chúng tôi vô cùng cảm ơn người hâm mộ, các nhà tài trợ, giải đấu, các vận động viên và tình nguyện viên đã giúp PGA TOUR đạt được cột mốc sáng ngời này. Với hơn 3 tỷ đô la quỹ từ thiện có được, sẽ có hàng triệu mảnh đời khó khăn được thay đổi" - Ủy viên điều hành PGA TOUR Jay Monahan chia sẻ. 

The PGA TOUR có hơn 100 giải đấu trên Tour đã đạt mức 3 tỷ đô la quỹ từ thiện sau 6 năm kể từ mức 2 tỷ đô la (2014). The Tour đạt mốc 1 tỷ đô la vào năm 2005. Thêm vào đó kỷ lục 204,3 triệu đô la gây quỹ của năm 2019 đã vượt qua kỷ lục 190 triệu đô la năm 2018. 

PGA TOUR giúp các nhân có cơ hội ủng hộ cho cộng đồng theo các cách như: tham dự sự kiện, làm tình nguyện viên hay ủng hộ tiền. Các giải đấu phi lợi nhuận của PGA TOUR sẽ ủng hộ các khoản tiền cho tổ chức địa phương. PGA TOUR luôn cảm ơn hơn 100 ngàn tình nguyện viên, những người bỏ thời gian riêng của mình để phục vụ cho các sự kiện golf của hệ thống. 

GolfEdit.com

Bill Haas có chiến thắng giải Humana Challenge lần thứ 2 trong sự nghiệp

Tin trước

Chiến thắng lịch sử của Yang tại giải US PGA Championship

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi