Thứ 3, 28 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Golf là về cách bạn chấp nhận, phản ứng và ghi điểm từ những cú đánh bóng trượt hơn là về việc tìm đến những cú đánh hoàn hảo.” – Dr. Bob Rotella

Tin tức

Hojgaard, 18 tuổi, trở thành tay golf trẻ thứ 3 lịch sử European Tour lên ngôi vô địch

Hojgaard, 18 tuổi, trở thành tay golf trẻ thứ 3 lịch sử European Tour lên ngôi vô địch

Rasmus Hojgaard với điểm eagle đã vượt qua lượt đấu hố phụ để đăng quang giải Mauritius Open. Anh trở thành golfer trẻ thứ 3 trong lịch sử European Tour mang về danh hiệu danh giá.

Golfer 18 tuổi Hojgaard vượt qua 2 hố bogey ở 9 đường đầu và ghi các điểm birdie quan trọng mang về âm 4 điểm, 68 gậy vòng chung kết. Anh có tổng -19 sau 4 ngày, đồng dẫn đầu với Antoine Rozner của Pháp và Renato Paratore của Italia. Cả 3 phải bước vào loạt playoff để phân định nhà vô địch.

Hojgaardmaritius19

Ở lượt đấu hố phụ đầu tiên, Hojgaard và Rozner đều ghi điểm birdie hở hố 18PAR5 trong khi đó Paratore bị loại bởi điểm PAR. Cả Hojgaard và Rozner bước đều về birdie một lần nữa trước khi golfer trẻ người Đan Mạch ghi eagle để mang về chiến thắng.

Hojgaard là golfer trẻ nhất trong lịch sử vô địch danh hiệu của European Tour kể từ thời Matteo Manassero của Ý. Đây cũng là sự kiện thứ 5 của tour châu Âu có sự góp mặt của Hojgaard.

Chiến thắng này giúp Hojgaard leo lên vị trí 200 thế giới. Anh nhận khoản tiền thưởng 158.5 ngàn Euro.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi