Tin tức

Đánh 63 gậy (-8), Trương Chí Quân tạo kỷ lục mới cho riêng mình

Đánh 63 gậy (-8), Trương Chí Quân tạo kỷ lục mới cho riêng mình

Theo đó, tại buổi outing cùng các bạn học cùng trường trên sân Strawberry Farm Golf Club, Trương Chí Quân đã xuất sắc hoàn thành vòng đấu với kết quả 63 gậy(-8). Đây là số gậy thấp nhất mà Chí Quân có được trong suốt qua trình theo học và thi đấu Golf. 

Trương Chí Quân kết thúc 9 đường đầu với 1 eagle, 3 birdie, dính 1 bogey đáng tiếc ở hố 8 par4 ngắn có index 15. Ở nửa vòng sau đánh bogey-free khi Quân có thêm 4 birdie nữa, trong đó là 3 birdie liên tiếp ở các hố 15-16-17 để có vòng đấu để đời với số điểm -8 (63 gậy). 

QuanRecord2

Mặc dù đây không phải là thành tích tại giải chính thức nào đó nhưng kết quả trên cho thấy tài năng và trình độ vượt trội của Trương Chí Quân. Trước khi lập lên kỷ lục này, Chí Quân nhận tin vui khác khi người bạn thân mà anh hỗ trợ với vai trò caddy là Kevin An Yu đã dành suất tham dự US Open, diễn ra ở Pebble Beach vào tuần tới. Kevin Yu là golfer trẻ người Đài Loan cũng theo học cùng trường Arizona với Trương Chí Quân. 

QuanRecord1 

Trương Chí Quân cho biết, anh sẽ không góp mặt tại hai giải đấu nghiệp dư VĐQG Nam và VĐGQ Trẻ diễn ra vào tháng 7 tới do vướng lịch thi đấu tại Mỹ. 

GolfEDIT.com

Kevin Na có vòng đấu bogey-free 62 gậy giải Fort Worth Invitational

Tin trước

Ông Donald Trump sẵn sàng mời Kim Jong Un chơi golf sau buổi gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

Phát triển bởi